BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA THUNG LŨNG SILICON - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA THUNG LŨNG SILICON

Đánh giá bài đăng này post
🤔 Có lẽ bạn chưa biết rằng thung lũng Silicon chính là cái nôi của phương pháp quản trị mục tiêu OKR (Mục tiêu và các kết quả chính – Objectives and Key Results). Trong những năm 1968-1970, tại Intel, Andy Grove đã phát triển OKRs từ nền móng của MBO- một phương pháp quản trị mục tiêu gốc. Và cũng kể từ đó, OKRs không ngừng được cải tiến và trở thành phương thức quản trị mục tiêu – quản trị ưa thích của các công ty trong lĩnh vực công nghệ tại thung lũng Silicon vì tính hiệu quả và tính linh động của phương pháp này.
🎯 Phương pháp quản trị mục tiêu OKR không những mang tới những hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp, thúc đẩy hiệu quả làm việc và tham vọng phát triển của nhân viên, mà còn nâng cao tính minh bạch, công khai trong việc quản lí mục tiêu ở các phòng ban và trong toàn công ty.
🌟 Ngoài ra, OKR còn được xem xét hàng quý hàng tháng và từ đó, giúp những nhà quản lí nhân sự tại thung lũng Silicon nhận ra các vấn đề nhân sự nhanh hơn và có biện pháp điều chỉnh kịp thời.
💡 Với nhiều điểm vượt trội, OKRs ngày càng phổ biến và được sử dụng tại hàng loạt các công ty hàng đầu trên thế giới như Google, Intel, Twitter, LinkedIn, Facebook, Microsoft… đến mức mà OKR còn được gọi bằng một tên gọi khác: “”Quản trị mục tiêu theo cách của thung lũng Silicon”
📌 Sự thành công của OKRs trong các tập đoàn lớn cũng khiến OKRs trở nên nổi tiếng và nhận được nhiều sự quan tâm hơn bởi các công ty ở cả thế giới và Việt Nam.
❓ Tuy nhiên, liệu OKR có thật sự phù hợp với doanh nghiệp bạn? Làm cách nào để có thể xây dựng mô hình quản trị mục tiêu hoàn hảo nhất với doanh nghiệp bạn và duy trì nó?
👉Nếu bạn muốn nâng cao kiến thức thực tiễn về những phương pháp quản trị mục tiêu hiện nay và mong muốn tìm ra giải pháp cho doanh nghiệp bạn, hãy tham gia khóa học “Quản trị mục tiêu BSC, KPI, OKR” của viện iEIT.
—————————–
⚡⚡ KHOÁ HỌC QUẢN TRỊ MỤC TIÊU BẰNG BSC, KPI & OKR
🎀 Khai giảng: 29/06/2021
🎀 Lịch học: Thứ 3, 5, 6 hàng tuần từ 19:00 – 21:00 trong 10 buổi
🎀 Học phí: 5,300,000 VNĐ
👉 Link đăng ký khóa học: http://bit.ly/quantrimuctieuBSCKPIOKR