4.2/5 - (135 bình chọn)

KHÓA HỌC MINI MBA – Quản trị kinh doanh mô hình tinh gọn

1
khai giang mini mba 1
Mini MBA

Chương trình Quản trị kinh doanh mô hình tinh gọn (Mini MBA) được thiết kế dành riêng cho cán bộ cấp quản lý; dựa trên chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp (EMBA) và chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Ngoài ra, chương trình có bổ sung, cập nhật những nội dung để phù hợp với bối cảnh kinh doanh mới để phù hợp với chiếc lược phát triển của công ty.

Chương trình được thiết kế với 8 Module với 25 buổi học, kết hợp với 6 buổi sinh hoạt với Ban huấn, 02 buổi tham quan chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp đối tác.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN KHÓA HỌC TẠI iEIT?

 • Đơn vị đào tạo UY TÍN: Chương trình của iEIT là chương trình huấn luyện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học Ngoại thương.
 • Giảng viên CHUYÊN NGHIỆP: Giảng viên Đại học top 1 và Huấn luyện viên là các Giám đốc, nhà Quản trị có nhiều kinh nghiệm thực chiến từ các tập đoàn lớn.
 • Lý thuyết kết hợp THỰC HÀNH, GIAO LƯU chia sẻ kinh nghiệm trong nghề.
 • CHỨNG NHẬN được cấp bởi Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp Trường Đại học Ngoại thương.
 • CAM KẾT đầu ra, HỌC LẠI MIỄN PHÍ cho đến khi học viên tiếp nhận hoàn toàn nội dung giảng dạy.
 • ĐƠN VỊ DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG triển khai TRÊN 40 khóa học đào tạo quản trị kinh doanh mô hình tinh gọn. Với hơn 1000 học viên đã thành công trong lĩnh vực.

MÔ HÌNH LỚP HỌC: 

 • Mô hình đào tạo: LỚP HỌC – THỰC HÀNH – CỘNG ĐỒNG
 • Mô hình lớp học: 1 Giảng viên – 1 Trợ giảng – 1 Chăm sóc học viên
 • Hệ thống bài tập thực hành hàng ngày, kiểm soát sự tiến bộ của Học viên, đánh giá kết quả cuối khóa để cấp chứng nhận cho học viên.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

Chương trình nhằm đào tạo các nhà quản trị cấp trung có tầm nhìn chiến lược, có năng lực tư duy điều hành, có kỹ năng thiết yếu trong quản trị doanh nghiệp, phát hiện và giải quyết được những vấn đề gặp phải trong thực tiễn.

MỤC TIÊU CỤ THỂ:

 • Kiến thức: Người học được trang bị hệ thống kiến thức cơ bản về pháp luật, kinh tế, xã hội và nhân văn; kiến thức hiện đại, mang tính thực tiễn cao về quản trị điều hành.
 • Kỹ năng: Người học được trang bị kỹ năng lãnh đạo, điều hành; kỹ năng vận dụng sáng tạo các công cụ quản trị hiện đại.

KỲ VỌNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC:

 • Có kỹ năng phân tích, tổng hợp, đánh giá vấn đề và ra quyết định.
 • Có kỹ năng thu thập, xử lý thông tin, nghiên cứu độc lập nhằm giải quyết các vấn đề thực tiễn trong doanh nghiệp
 • Có kỹ năng lãnh đạo, tổ chức và quản trị doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, đặc biệt trong môi trường kinh doanh đa văn hóa.
 • Có năng lực tự nghiên cứu, sáng tạo, đổi mới trong quản trị doanh nghiệp.
 • Có năng lực thích nghi, tự định hướng, dẫn dắt.

MODULE

CHUYÊN ĐỀ

THỜI LƯỢNG
(BUỔI *)

MODULE 01

Tổng quan về Nghề quản trị

04

1.1

Giới thiệu về nghề Quản trị

1

1.2

Quản trị chiến lược kinh doanh

1

1.3

Phát triển tư duy chiến lược trong bối cảnh mới

1

1.4

Quản trị mục tiêu bằng BSC, KPI & OKR

1

MODULE 02

Lãnh đạo kinh doanh trong môi trường toàn cầu

04

2.1

Quản trị kinh doanh quốc tế

1

2.2

Đạo đức kinh doanh và quản trị công ty

1

2.3

Khởi sự kinh doanh và quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa

1

2.4

Quản trị đổi mới sáng tạo

1

MODULE 03

Quản trị nguồn nhân lực

03

3.1

Quản trị chiến lược nhân sự

1

3.2

Quản trị xung đột và giải quyết tranh chấp

1

3.3

Phát triển năng lực đội ngũ

1

MODULE 04

Quản trị điều hành theo chức năng

05

4.1

 Thiết kế và vận hành tổ chức

1

4.2

Quản trị Dự án

1

4.3

Quản trị Marketinng & Sales

1

4.4

Quản trị chất lượng và năng suất

1

4.5

Quản trị hệ thống thông tin

1

MODULE 05

Quản trị tài chính doanh nghiệp

03

5.1

Tài chính và kế toán quản trị

1

5.2

Lập kế hoạch tài chính và quản trị vốn lưu động, MNA

1

5.3

Quản trị rủi ro

1

MODULE 06

Quản trị thích ứng số

02

6.1

Kinh tế số, Thời đại số hướng đến sản xuất thông minh

1

6.2

Mô hình, phương pháp, công cụ chuyển đổi số

1

MODULE 07

Phát triển năng lực quản trị

03

7.1

Năng lực phát triển và quản lý đội nhóm

1

7.2

Giao việc, ủy quyền, kiểm soát

1

7.3

Năng lực đánh giá và tạo động lực cho nhân viên

1

MODULE 08

Pháp luật trong kinh doanh

01

8.1

 Soạn thảo và ký kết hợp đồng thương mại

1

PGS. TS. LÊ THÁI PHONG - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Ngoại thương
 • Trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo về Quản trị Tác nghiệp, Quản trị chất lượng, Quản trị năng suất, Đổi mới sáng tạo, Khởi sự kinh doanh cho các chương trình đại học, MBA, EMBA và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học trong và ngoài nước.
 • Tham gia tư vấn và giảng dạy cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp trên cả nước như Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Viettel, Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông….
PGS. TSKH. NGUYỄN VĂN MINH - Viện trưởng Viện đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, Trường Đại học Ngoại thương
 • Trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo về Quản trị Tác nghiệp, Quản trị chất lượng, Phát triển kỹ năng cho các chương trình đại học, MBA, EMBA và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Ngoại thương
 • Chuyên gia tư vấn đặc biệt tại Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp
 • Tham gia tư vấn và giảng dạy cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp trên cả nước như S New Rice; Becamex IDC; Artex Nam An, Traphaco, GAS Petrolimex, Tập đoàn Thành Nam, Licogi 166….
TS NGUYỄN THÚY ANH - Giảng viên Bộ môn Quản trị tài chính-Phân tích Thống kê, Trường Đại học Ngoại thương
 • Trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn và đào tạo về Quản trị tài chính cho các chương trình đại học, MBA, EMBA và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Ngoại thương và Tập đoàn và doanh nghiệp trong nước, quốc tế như: Viettel, Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc…….
 • Đã có nhiều công trình, bài báo công bố trong nước và quốc tế, các đề tài về Quản trị tài chính, Quản trị năng suất, Quản trị công ty….
TS NGUYỄN HỒNG QUÂN - Trưởng Bộ môn Thương mại điện tử, Trường Đại học Ngoại thương
 • Trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn và giảng dạy về quản trị marketing – thương hiệu, thương mại điện tử, quản trị chiến lược, quản trị nguồn nhân lực, quản trị bán hàng, giao tiếp và cung ứng dịch vụ trong kinh doanh cho các chương trình đại học, MBA, EMBA và Tiến sĩ QTKD cho các Trường Đại học như: ĐH Ngoại Thương, Đại học Thương mại, Đại học Công Đoàn, Đại học Điện Lực và nhiều trường đại học khác.
 • Tham gia giảng dạy và tư vấn Chiến lược, Chiến lược kinh doanh, Marketing và thương hiệu, Thương mại điện tử, Quản trị nhân sự cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn như Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Công ty Cổ phàn Thiên Hà Galaxy, Công ty Cổ phần Master Tran, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty Urenco,…
TS NGUYỄN THỊ THU TRANG - Giảng viên Bộ môn Quản trị Doanh nghiệp, Trường Đại học Ngoại thương
 • Trên 18 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy về Chiến lược kinh doanh, Kỹ năng lãnh đạo, Văn hóa doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh quốc tế cho các chương trình đại học và sau đại học.
 • Tham gia giảng dạy và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn như Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Viettel, FECON, Việt Vương, VEACO, HGS…
 • Chứng chỉ giảng viên nguồn Đổi mới sáng tạo của IPP.
TS HOÀNG ANH DUY - Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ, Viện phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản
 • Gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, tư vấn và đào tạo về quản trị nguồn nhân lực, kỹ năng lãnh đạo và phát triển kỹ năng mềm cho các Tập đoàn và doanh nghiệp trong nước, quốc tế như: Viettel, VAECO (Vietnam Airlines), Unilever, Petrolimex, Dell,…
 • Làm việc và hợp tác với nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như: Honda, Toto, Panasonic, ABB, Mavin…. Đặc biệt, năm 2017 và 2019, TS. Duy có thời gian làm việc với Kansai TV tại Nhật Bản về phát triển văn hoá và du lịch.
 • Đã có nhiều công trình, bài báo công bố trong nước và quốc tế, các đề tài về quản trị nguồn nhân lực, văn hoá doanh nghiệp và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.
TS NGUYỄN THỊ KHÁNH CHI - Trưởng Bộ môn Quản trị Khách sạn, Trường Đại học Ngoại thương
 • Trên 15 năm kinh nghiệm là chuyên gia tư vấn và giảng dạy về Thương mại điện tử, Quản trị dịch vụ, quản trị khách sạn, kinh doanh quốc tế cho các chương trình đại học và MBA trong và ngoài nước như: ĐH Ngoại Thương, các chương trình cử nhân liên kết với Northampton, Bedforshire – Anh, chương trình thạc sĩ liên kết giữa trường ĐH Bách khoa và Thụy Điển, Thạc sĩ liên kết giữa trường ĐHNT và Đài Loan.
 • Là tác giả của các công bố quốc tế có uy tín thuộc doanh mục ISI/Scopus của các tạp chí như Journal of Cleaner production, Journal for nature conservation, tourism review…
 • Tham gia tư vấn, giảng dạy cho doanh nghiệp và Sở Công thương và Sở Nông nghiệp
TS. HOÀNG HẢI YẾN - Giảng viên Bộ môn Quản trị Khách sạn, Trường Đại học Ngoại thương

Tham gia tổ chức đào tạo và giảng dạy cho các chương trình Mini MBA, bồi dưỡng năng lực quản lý cho lãnh đạo cấp trung, Kỹ năng xúc tiến thương mại – đầu tư & du lịch, Bồi dưỡng nghiệp vụ quản trị văn phòng, nghề thư kí trợ lí… cho một số cơ quan, công ty, đơn vị như: Công ty TNHH MTV Kĩ thuật Máy bay Vaeco, Công ty xổ số Vietlott, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, Cty Traphaco, UBND TP Hà Nội, trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội, EVN NPC….

TS. HÀ CÔNG ANH BẢO - Phó Trưởng Khoa Luật, Trường Đại học Ngoại thương
 • Trên 15 năm kinh nghiệm là chuyên gia tư vấn và giảng dạy về pháp luật đại cương, Luật Hợp đồng, giải quyết tranh chấp cho các chương trình đại học và MBA trong và ngoài nước như: ĐH Ngoại Thương, các chương trình cử nhân liên kết với Northampton, Bedforshire – Anh, Thạc sĩ liên kết giữa trường ĐHNT và Đài Loan.
 • Hòa giải viên Trung tâm Hòa giải thương mại quốc tế Việt Nam (VICMC). Tham gia tư vấn và đào tạo cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp về pháp luật trong kinh doanh.
ThS. NGÔ QUÝ NHÂM - Trưởng Bộ môn Quản trị Nhân sự, Trường Đại học Ngoại thương
 • Trên 20 năm kinh nghiệm là chuyên gia tư vấn và giảng dạy về quản trị nguồn nhân lực, chiến lược cạnh tranh, thiết kế tổ chức và văn hóa doanh nghiệp cho các chương trình đại học và MBA trong và ngoài nước như: ĐH Ngoại Thương, HSB, La Trobe University (Úc), Columbia Southern University (Mỹ).
 • Tham gia giảng dạy và tư vấn Chiến lược,  xây dựng hệ thống KPIs và hệ thống lương cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn nhưu Công ty CP Kỹ thuật nền móng và công trình ngầm – FECON, Công ty CP Bảo hiểm Hàng Không (VNI), Công ty CP Sông Đà 6, rà soát chiến lược phát triển của Tổng Công ty và Xây dựng chiến lược phát triển của 7 công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt nam (VICEM), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Tổng Công ty VNPT-Vinaphone, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)…
THS. NGUYỄN NGỌC TÙNG - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Dịch vụ Tư vấn BC (BC Professional)
 • Thạc sĩ chuyên ngành: Tài chính, Marketing – Trường Đại học Tổng hợp Akron, Ohio, USA
 • Giảng viên các chương trình cho các doanh nghiệp: Tập đoàn Viễn thông Việt Nam (VNPT), Vinaphone, Mobifone, Viettel, UBND Tỉnh Yên Bái, Tổng Công ty Điện Lực miền Bắc, Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam, Tập đoàn FPT, Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, Facebook Việt Nam; Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam – Vinaconex
ThS. NGUYỄN PHƯƠNG HOA - CEO & Founder Công ty TNHH Tư vấn Tài chính Bloomax
 • 10 năm kinh nghiệm Marketing trong các lĩnh vực: FMCG (Brand team – TH true MILK), Education (TOPICA), Phân phối FMCG (CVM), Tech Startup (Ella), CE (Panasonic), Real Estates (Capital Land)
 • Giám đốc chuyên môn Markus Agency, tư vấn chiến lược và trực tiếp triển khai chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực: FMCG, F&B, Fashion, Health, Beauty, …
 • Người biên soạn giáo trình Tư duy Marketing đầu tiên tại Hà Nội
 • Kinh nghiệm giảng dạy đa dạng các khoá đào tạo về Marketing từ năm 2012
TS. LÝ THỊ HUỆ - Giảng viên Học viên hành chính quốc gia
 • 22 năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng mềm cho các công ty, tập đoàn
 • Giảng viên các khóa Đào tạo kỹ năng giao tiếp, văn hoá doanh nghiệp cho các doanh nghiệp: Tổng công ty điện lực Miền Bắc EVNNPC; Tổng công ty Phát điện 2 – CTCP (EVNGENCO 2); Trung tâm Hành chính công Lai Châu, Lào Cai; các Cục thuế: Huế, Đăk Lăk, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, …; Tổng cục Thuế; Tổng cục Thi hành án; Sở giao thông Thành phố Hà Nội; Cảng vụ hàng không miền Bắc…
ThS. HOÀNG THỊ HỒNG HOA - Giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Giáo dục American Study
 • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – Troy University, US
 • Giám đốc Nhân sự Công ty Cổ phần Giáo dục American Study
 • Nguyên Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Công ty Cổ phần Thương mại CITICOM – Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam
 • Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại CITICOM
 • Trợ lý Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Thương mại CITICOM
 • Giảng viên giảng dạy Chuyên đề: Quản trị nguồn nhân lực Khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh thu gọn (Mini MBA), Chuyên đề: Kỹ năng tổ chức hội nghị, hội họp và đi công tác Khóa Đào tạo Thư ký trợ lý giám đốc chuyên nghiệp.

HỌC PHÍ VÀ ƯU ĐÃI

KHOÁ HỌC TRỰC TIẾP TẠI ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

25.000.000 VNĐ

KHOÁ HỌC ONLINE QUA MS TEAMS

14.000.000 VNĐ

Ưu đãi giảm học phí lên tới 20% khi đăng ký sớm. Vui lòng điền thông tin vào form đăng ký phía dưới để được nhận thông tin ưu đãi học phí.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN:

 • Chủ tài khoản: Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp
 • Số tài khoản: 0011004068061
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Sở Giao dịch
 • Nội dung chuyển khoản: Họ tên_SĐT_Học phí khóa Mini MBA 
 

HÌNH THỨC HỌC

Hình thức học trực tiếp: tại Trường Đại học Ngoại thương (91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội)

THỜI GIAN KHAI GIẢNG KHOÁ MINI MBA (OFFLINE): 10/08/2024

Đối với những quý Anh/Chị không thể tham gia lớp học trực tiếp, Anh/Chị có thể cân nhắc đăng ký học theo hình thức online

Hình thức học online:  Online qua MS.Teams

THỜI GIAN KHAI GIẢNG KHOÁ MINI MBA (ONLINE): 25/07/2024 

Nhấp vào để xem chi tiết thông tin khoá học online Mini MBA 

MỘT BUỔI HỌC MINI MBA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

VIDEO HỌC THỬ – HÌNH THỨC ONLINE