CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH ALPEC - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH ALPEC

ALPEC. B1 1
Đánh giá bài đăng này post

Thực hiện nhiệm vụ “Xây dựng và phát triển chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành Công thương Việt Nam trong chuyển đổi số”, Chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số dành cho Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC (ALPEC) đã được triển khai buổi đầu tiên vào ngày 28/05/2024.

 

Để khởi động Chương trình đào tạo căn bản, các thành viên thực hiện nhiệm vụ đã tổ chức Lễ khai giảng tại Nhà máy sản xuất của ALPEC tại Khu Công nghiệp Phố Nối A, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên. Ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên Công ty đã tham dự đông đủ trực tiếp tại phòng học cũng như trực tuyến qua nền tảng MS Teams.

 

Buổi đào tạo sau đó đã diễn ra trong không khí vô cùng nghiêm túc dưới sự dẫn dắt của PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp.

ALPEC. B1 4

Trong buổi đào tạo này, chuyên gia đào tạo đã cung cấp cho các cán bộ nhân viên tại ALPEC những kiến thức tổng quan về quản trị doanh nghiệp trong chuyển đổi số. Những nội dung rất thiết thực và hữu ích, giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về vai trò và tầm quan trọng của chuyển đổi số trong quản lý và phát triển doanh nghiệp. 

 

Đây là dấu mốc quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC. Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đã tham gia tích cực trong buổi đào tạo này.

📌Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tham gia miễn phí vào chương trình: “Xây dựng và phát triển chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành Công thương Việt Nam trong chuyển đổi số”

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường đại học Ngoại thương

☎ Tel: 0909 111 485

📧 Email: eit@ftu.edu.vn

🌏 Website iEIT: ieit.vn / ieit.edu.vn

🟦 Zalo: https://bit.ly/3gg0jrc

▶️ Youtube: https://bit.ly/YoutubeiEIT

🎵 Tiktok: https://www.tiktok.com/@ieit_ftu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *