Khảo sát môi trường sống, làm việc của NLĐNN tỉnh Hải Dương - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Khảo sát môi trường sống, làm việc của NLĐNN tỉnh Hải Dương

Đánh giá bài đăng này post

KHẢO SÁT MÔI TRƯỜNG SỐNG, LÀM VIỆC CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI TỈNH HẢI DƯƠNG

Nhằm thể hiện sự quan tâm của UBND tỉnh Hải Dương và các cơ quan, Ban ngành đến Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và người lao động nước ngoài (NLĐNN) đang làm việc và sinh sống trên địa bàn tỉnh, Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương đã đề xuất dự án: “Khảo sát môi trường sống, làm việc của người nước ngoài tỉnh Hải Dương”. Trung tâm nghiên cứu thị trường, trường Đại học Ngoại thương hân hạnh là đơn vị đồng hành triển khai dự án này.

Mục tiêu chính của dự án:

  • Nghiên cứu, đo lường, đánh giá mức độ hấp dẫn của thị trường nhà ở, căn hộ cho thuê và dịch vụ đi kèm cho NLĐNN, giúp các doanh nghiệp đưa ra quyết định đầu tư
  • Tìm hiểu nhu cầu của NLĐNN, các yếu tố tác động đến hành vi tiêu dùng của NLĐNN tại Hải Dương để có những hướng triển khai dịch vụ phù hợp.
  • Cung cấp, phân tích số liệu đầu vào phục vụ đánh giá hiệu quả đầu tư.
  • Đưa ra số liệu, nhận định về tình hình NLĐNN tại Hải Dương, phục vụ cơ quan Nhà nước trong các định hướng chính sách và chương trình hoạt động.

Bằng phương pháp khảo sát định tính kết hợp định lượng, nhóm thực hiện không chỉ phân tích qua những tư liệu mà còn khảo sát trực tiếp thực địa để có cái nhìn thực tế và khách quan nhất.

Sau 6 tháng tiến hành khảo sát, Nhóm khảo sát đã ghi nhận được ý kiến, đóng góp cũng như nguyện vọng của NLĐNN về môi trường sống, làm việc tại Hải Dương. Từ đấy, nhóm đưa ra báo cáo phân tích các yếu tố tác động tới nhu cầu về nhà ở, nhà cho thuê của NLĐNN tỉnh Hải Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *