KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH THU GỌN KHÓA K2407 - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH THU GỌN KHÓA K2407

IMG 6619
Đánh giá bài đăng này post

Vào ngày 16/03/2024, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp Trường Đại học Ngoại Thương trân trọng tổ chức Lễ khai giảng và buổi học nhập môn chương trình Quản trị kinh doanh thu gọn (Mini MBA) khóa K2407 cho 25 học viên là các Cán bộ quản lý cấp cao và cấp trung tại các doanh nghiệp.

Trong buổi lễ, PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện EIT đã đại diện Viện phát biểu và trao đổi mục tiêu đào tạo của chương trình, nhấn mạnh những điểm cốt lõi của khóa đào tạo và chia sẻ với các anh chị học viên phương pháp học từ tủ sách sáng tạo được chắt lọc từ hơn 100 đầu sách chuyên ngành trong nước và trên thế giới.

IMG 6522 scaled

Ngoài ra, các anh chị học viên đã có cơ hội giới thiệu về bản thân và mục tiêu khi tham gia chương trình Mini MBA, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà công ty đang gặp phải và đề cao tính thực tiễn của chương trình.

Sau khi kết thúc phần lễ khai giảng, buổi học đầu tiên của khóa đào tạo với chủ đề “Nhập môn nghề quản trị” đã diễn ra liền mạch với phần giảng dạy của PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh. Trong không khí học tập chuyên nghiệp và tích cực, thầy và các anh chị học viên đã cùng trao đổi và đi qua lịch sử và sự phát triển của ngành quản trị trong suốt hơn 100 năm, khám phá các xu hướng quản trị qua từng giai đoạn của thế giới. Các phong cách quản trị mà các học viên đã áp dụng đã được tóm tắt thành hai chiến lược rõ ràng: Kỹ trị và Nhân trị.

IMG 6539 scaled

Xin cảm ơn quý anh chị học viên đã tham gia chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh thu gọn (Mini MBA) của Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – trường Đại học Ngoại thương.

Kính chúc toàn thể anh chị học viên sẽ hoàn thành tốt chương trình đào tạo, và khóa học này sẽ giúp các anh chị rút ra nhiều bài học phù hợp với doanh nghiệp của mình.

——————————

Thông tin khóa học Mini MBA – Quản trị kinh doanh mô hình tinh gọn tại đây

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường đại học Ngoại thương

Tel: 0909 111 485

Email: eit@ftu.edu.vn

Website iEIT: ieit.vn / ieit.edu.vn

Zalo: https://zalo.me/1815057111106846963?src=medi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *