[RECAP BUỔI HỌC] QUẢN TRỊ MARKETING & SALES - MODULE QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH THEO CHỨC NĂNG - KHOÁ ĐÀO TẠO MINI MBA BÁCH VIỆT NEXT GEN. - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

[RECAP BUỔI HỌC] QUẢN TRỊ MARKETING & SALES – MODULE QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH THEO CHỨC NĂNG – KHOÁ ĐÀO TẠO MINI MBA BÁCH VIỆT NEXT GEN.

IMG 9532
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 18/05/2024 vừa qua, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp đã triển khai buổi học “Quản trị Marketing & Sales” trong khóa học Mini MBA với tập đoàn Bách Việt.

Dưới sự đồng hành hướng dẫn của ThS. Đỗ Xuân Khoa – CEO/Founder Markus School và Markus Agency; Former Brand Team TH True Milk, các anh chị đã được nâng cao kinh nghiệm về định vị thương hiệu, tư duy marketing và lập kế hoạch. 

IMG 9537 scaled

Buổi học diễn ra vô cùng sôi nổi, những case study thực tế được nêu ra và được giảng viên giải đáp một cách logic và hợp lý. Các nhóm cũng thể hiện tinh thần hăng hái bàn luận và phát biểu của mình, nâng cao hiệu quả của buổi học. Đồng thời, các hoạt động thảo luận cũng tạo cơ hội để các anh chị hăng hái, nhiệt tình chia sẻ về những kiến thức, kinh nghiệm và bài học thực tế mà các anh chị đã gặp phải. 

Thông tin khóa học Mini MBA – Quản trị kinh doanh mô hình tinh gọn TẠI ĐÂY

Hy vọng rằng trong các buổi đào tạo tiếp theo, các anh chị luôn giữ được tinh thần học tập để tiếp thu thật nhiều kiến thức mới giúp ích cho công việc của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *