TỔNG KẾT HỘI THẢO: HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ - GIAO KẾT VÀ THỰC HIỆN (16/07/2020)) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT HỘI THẢO: HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ – GIAO KẾT VÀ THỰC HIỆN (16/07/2020))

Đánh giá bài đăng này post

Thế kỷ XXI đã và đang chứng kiến sự phát triển hết sức ấn tượng của thương mại thế  giới. Chính nhờ thương mại quốc tế mà các tập đoàn,  các công ty có thêm nhiều cơ hội hấp dẫn hơn trong lĩnh vực hội nhập kinh tế quốc tế;  trao đổi và mua bán hàng hóa giữa các doanh nghiệp trong nước cũng như với các doanh nghiệp nước ngoài. Các thỏa thuận và hợp tác giữa các doanh nghiệp sẽ được hợp pháp hóa khi có sự đảm bảo của một loại văn bản pháp luật, đó chính là Hợp đồng thương mại quốc tế. Tuy nhiên, ngoại trừ bộ phận pháp lý của doanh nghiệp, rất nhiều cá nhân  vẫn còn rất mơ hồ khi nói về loại hợp đồng này. Cùng với đó là sự bối rối trong quá trình sử dụng Hợp đồng thương mại quốc tế trong giao dịch, đặc biệt là khi các sự cố bất ngờ xảy ra. Vậy, Hợp đồng thương mại quốc tế là gì? Các vấn đề nào liên quan đến Hợp đồng thương mại quốc tế mà doanh nghiệp cần phải quan tâm?

Hội thảo “Hợp đồng thương mại quốc tế – Giao kết và thực hiện” tổ chức vào ngày 16/07/2020 vừa qua với sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của diễn giả:

  • Tiến sỹ Hà Công Anh Bảo – Phó Trưởng Khoa Luật – Trường Đại học Ngoại thương.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về buổi hội thảo:

A1

a2

a3

a4

a5

Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của các Quý doanh nghiệp trong buổi hội thảo vừa qua.

Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của anh/chị trong các hoạt động sắp tới. Xin chân thành cảm ơn !