⚡ TỔNG KẾT TRAINING WEBINAR “PHƯƠNG ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP TRUYỀN THỐNG” ⚡ - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

⚡ TỔNG KẾT TRAINING WEBINAR “PHƯƠNG ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP TRUYỀN THỐNG” ⚡

Đánh giá bài đăng này post

Vào chiều thứ 7 ngày 22/01/2022, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp đã tổ chức thành công buổi đào tạo – tư vấn về chủ đề “Phương án Chuyển đổi số cho doanh nghiệp truyền thống” với sự tham gia của Chuyên gia Tô Đình Hiếu và PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh.
Buổi tư vấn đã nhận được sự quan tâm tư đông đảo các công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau có thể kể đến như Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình, Công ty Cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp, Công ty TNHH Công nghệ COSMOS cùng các thành viên ở trong ban lãnh đạo chủ chốt đến từ nhiều công ty khác. Buổi tư vấn đã diễn ra rất sôi nổi và đem lại nhiều kiến thức mới về Chuyển đổi số cho các cá nhân tham gia chương trình.
z3135442569067 49bbf0ff16efe9ea02bb3b88f53004a2 min
👉 Kết thúc buổi tư vấn, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp có thể đúc kết một số kết luận như sau:
📍 Không có một mô hình chung cho doanh nghiệp khi triển khai Chuyển đổi số.
📍 Bản thân nội tại của doanh nghiệp sẽ quyết định sự thành công của Chuyển đổi số.
📍 Bắt đầu Chuyển đổi số sẽ cần phải tổ chức và khai thác dữ liệu.
📍 Chuyển đổi số không cần thiết phải bận tâm đến nguồn lực tài chính của doanh nghiệp. Một khi doanh nghiệp đã kinh doanh cho khách hàng số, họ sẽ buộc phải Chuyển đổi số.
📌 Tóm lại, Chuyển đổi số là một cuộc chiến dài hạn, để thành công sẽ cần có quyết tâm lớn từ ban lãnh đạo cũng như toàn bộ nhân viên trong công ty để hướng tới mục tiêu chung của doanh nghiệp. 
☘ Một lần nữa, Viện Đào tạo và tư vấn doanh nghiệp xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp và các cá nhân đã dành thời gian tham dự buổi tư vấn “Phương án Chuyển đổi số cho doanh nghiệp truyền thống”. Hi vọng với những lời giải đáp từ 2 chuyên gia của chương trình sẽ giúp doanh nghiệp ứng dụng và triển khai thành công Chuyển đổi số. Rất mong gặp lại tất cả mọi người ở những chương trình tiếp theo được tổ chức bởi Viện iEIT!