Lập kế hoạch - Khóa 8 (11/11/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Lập kế hoạch – Khóa 8 (11/11/2017)

12 6
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 11/11/2017, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổ chức thành công khóa học “Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả”.

Tham gia giảng dạy khóa học có :

Giảng viên: PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại thương,

Th.S Nguyễn Tuân, tư vấn viên BSC- KPI, lập kế hoạch,… tham gia nhiều dự án tư vấn doanh nghiệp, đào tạo doanh nghiệp.

Cùng với đó là sự tham gia học tập nhiệt tình của 14 học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau:

Công ty Cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp,

Trung tâm Ngoại ngữ Summer School,

Công ty TNHH Mechagreen,….

Qua các buổi đào tạo, các học viên đã được tìm hiểu về kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả để nâng cao năng suất làm việc.

Buổi thứ nhất, các học viên được tìm hiểu về kỹ năng lập kế hoạch: khái quát về lập kế hoạch, các loại kế hoạch và quy trình lập kế hoạch hiệu quả,…

22 7

23 6

24 6

25 6

Buổi thứ hai, các học viên được tìm hiểu sâu thêm về các công cụ lập kế hoạch thông dụng như sơ đồ Gantt, Pert, CPM và cách thức xây dựng bản kế hoạch,….

4 10

1 18

2 16

3 13

5 10

Buổi thứ ba và buổi thứ tư, các học viên được học các kiến thức để tổ chức công việc hiệu quả: hình thành quy trình, định biên nhân sự, lập mô tả công việc, kiểm soát và đánh gía công việc, tổ chức công việc của cá nhân,…

6 10

7 8

8 9

9 8

10 7

11 7

Sau khóa học, các học viên đã đưa ra những phản hồi rất tích cực về chương trình đào tạo, đây chính là động lực và món quà tinh thần quý giá đối với Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế.

“Giảng viên giỏi, kiến thức cập nhật, độ liên kết mở cao. Tôi đã gặt hái được nhiều hơn mong đợi, sự chỉ dẫn của thầy Minh là một sự chỉ dẫn rất tuyệt vời, đầy tính gợi mở, kích thích tư duy và hỗ trợ hướng dẫn rất hiệu quả.”

“Giáo viên tận tình, có trình độ chuyên sâu, thực tế, dịch vụ chung cho lớp học cũng như tài liệu tốt, tiện nghi phòng học tốt. Hiểu được nhiều vấn đề về kỹ năng lập kế hoạch, quản lý công việc.”

“Giảng viên nhiệt tình, giảng dạy dễ nghe, dễ hiểu. Bài giảng đơn giản, dễ hiểu, môi trường tốt. Sau khóa học, tôi nhận thấy mình hiểu được tầm quan trọng của việc lập kế hoạch, quản lý thời gian và sắp xếp công việc hợp lý.”

“Giảng viên nhiệt tình, thân thiện. Chương trình đào tạo đưa tình huống và giải quyết tình huống thiết thực, thời gian phù hợp với người đang đi làm. Giảng viên và trợ lý rất nhiệt tình. Không khí lớp học sôi nổi và thoải mái.”

 “Chương trình đào tạo đi sâu vào tư duy giải quyết vấn đề, các nội dung có tính thực tiễn cao, có các phần mềm ứng dụng, thực hành. Khóa học đã mang lại cho khả năng tư duy về kế hoạch cho học viên.”

“Giảng viên giảng dạy rất dễ hiểu, ví dụ thực tiễn. Tôi tương đối hài lòng về nội dung bài giảng và cách thức trình bày của giảng viên. Nội dung bài giảng tương đối thực tiễn, giảng viên nhiệt tình, trợ lý lớp học tận tâm.”

“Chương trình đào tạo sát với thực tế mà doanh nghiệp đang gặp phải, phù hợp với công việc hiện tại và có khả năng ứng dụng cao. Khóa học đã đưa ra được một số tư vấn cải tiến về việc lập kế hoạch cho những công việc phát sinh, xử lý thứ tự ưu tiên của các công việc quan trọng, gấp vội.”

“Cảm ơn khóa học đã giúp tôi có thêm kiến thức có thể ứng dụng và phát huy được trong công việc. Chương trình đào tạo giúp nắm bắt một số phần mềm có thể ứng dụng trong công việc, hiểu cơ bản các bước trong lập kế hoạch, sắp xếp ưu tiên được mức độ quan trọng của các việc khác nhau.”

“Chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, kiến thức dễ nắm bắt, sát thực tế. Giảng viên giải đáp thắc mắc kịp thời, dễ hiểu. Khóa học khá bổ ích, tôi đã tiếp thu được các kiến thức mới có thể áp dụng được trong công việc.”

“Chương trình đào tạo hữu ích và dễ hiểu vào vận dụng trong công việc.”

“Khóa học có những kiến thức cơ bản về lập kế hoạch và quản lý thời gian làm việc.”

“Khóa học có sự hướng dẫn nhiệt tình, bài học có giá trị thực tiễn cao. Sau khóa học tôi đã biết được phương pháp lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả hơn.”

Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của anh/ch

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *