CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH ALPEC - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH ALPEC

ALPEC. B2 1
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 31/05, buổi đào tạo thứ hai trong chuỗi chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số cho cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC (ALPEC) đã diễn ra nghiêm túc và hiệu quả thông qua nền tảng MS Teams.

Mở đầu buổi học, PGS. TSKH. Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – giảng viên của buổi đào tạo thứ hai đã khái quát lại nội dung buổi đầu tiên – tổng quát về chuyển đổi số: những nguyên tắc, nguyên lý để một doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển đổi số, cũng như sự khác biệt về hình thái của doanh nghiệp trong giai đoạn xưa và nay. Trong tầm nhìn 5 năm, ALPEC sẽ thay đổi mô hình hoạt động, mô hình kinh doanh như thế nào, và liệu sự thay đổi có thực sự cần thiết? 

Câu trả lời cho câu hỏi trên sẽ được giải đáp thông qua nội dung buổi đào tạo thứ hai này: “Chuyển đổi số tới cốt lõi: Chuyển đổi mô hình kinh doanh và chuyển đổi sản phẩm – dịch vụ bằng công nghệ số”. Xuyên suốt buổi đào tạo, giảng viên Nguyễn Văn Minh đã phân tích và hướng dẫn sử dụng các công cụ để phác thảo mô hình kinh doanh và lộ trình triển khai tại công ty, bên cạnh việc khuyến khích mở rộng tư duy mới, nhận thức mới để phù hợp với thời đại mới. 

ALPEC. B2 2

Trong buổi học, các học viên của ALPEC cùng chuyên gia đào tạo đã thảo luận và chia sẻ sôi nổi, tạo nên một không khí học tập tích cực và bổ ích. Hy vọng với những kiến thức và hệ thống lý luận cốt lõi về chuyển đổi số, ALPEC sẽ có một nền tảng tri thức để bước đầu bước chân vào con đường chuyển đổi số tại doanh nghiệp mình. 

Viện Đào tạo và tư vấn doanh nghiệp chúc cho các buổi đào tạo tiếp theo trong chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số dành cho Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. 

📌Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tham gia miễn phí vào chương trình: “Xây dựng và phát triển chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành Công thương Việt Nam trong chuyển đổi số”

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường đại học Ngoại thương

☎ Tel: 0909 111 485

📧 Email: eit@ftu.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *