KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHIẾN LƯỢC TRIỂN KHAI SẢN PHẨM MỚI DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN HOÁ CHẤT VIỆT TRÌ - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG BÁN HÀNG VÀ CHIẾN LƯỢC TRIỂN KHAI SẢN PHẨM MỚI DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN HOÁ CHẤT VIỆT TRÌ

vitri
Đánh giá bài đăng này post

Sáng ngày 23/03/2024 Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại Thương đã phối hợp cùng Công ty cổ phần hóa chất Việt Trì tổ chức lễ khai giảng Chương trình “Đào tạo kỹ năng bán hàng và chiến lược triển khai sản phẩm mới” dành cho 72 học viên là các cán bộ, lãnh đạo quản lý Công ty cổ phần hóa chất Việt Trì.

Tham dự lễ khai giảng, có sự hiện diện của:

  • PGS.TS Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương
  • Ông Nguyễn Văn Bách – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP hóa chất Việt Trì
  • Ông Đào Hải Linh – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP hóa chất Việt Trì
  • Ông Vi Xuân Hải – Trưởng phòng hành chính tổng hợp Công ty CP hóa chất Việt Trì

vitriii scaled

Đại diện Lãnh đạo Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại Thương PGS.TS Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng lựa chọn Viện IEIT và hứa sẽ mang lại một chương trình đào tạo bổ ích cho các học viên tham gia.

PGS. TS Nguyễn Văn Minh cũng nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng khóa học này trong việc nâng cao các kỹ năng bán hàng và triển khai sản phẩm mới cho đội ngũ cán bộ công ty

Ông Nguyễn Văn Bách gửi lời cảm ơn đến Viện tư vấn và đào tạo doanh nghiệp đã đến và tham gia chủ trì chương trình đào tạo. Qua đó, ông khẳng định vai trò, tầm quan trọng khóa học này trong việc nâng cao các kỹ năng bán hàng và khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa viện IEIT và VITRICHEM thông qua việc đào tạo nghiêm túc, bài bản và chất lượng.

vitrii scaled e1711457387645

Chương trình được thiết kế gồm 2 buổi học, tập trung vào việc Đào tạo các kỹ năng bán hàng và chia sẻ tầm quan trọng của lộ trình triển khai sản phẩm. Anh chị học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng cùng với đó là tổ chức hoạt động nhóm thực hành, thảo luận và đánh giá, cùng nhau triển khai các chiến lược và trao đổi các tình huống, liên quan đến kỹ năng bán hàng và lập kế hoạch đưa sản phẩm ra thị trường cho chính doanh nghiệp. Hai buổi học đều diễn ra rất sôi nổi bởi sự dẫn dắt lớp khéo léo của PGS.TS Nguyễn Văn Minh cùng tinh thần ham học hỏi từ các anh chị học viên.

Viện IEIT xin cảm ơn Lãnh đạo công ty Cổ phần hóa chất Việt Trì đã giúp đỡ chương trình diễn ra trọn vẹn và thành công nhất. Xin chúc các anh chị học viên hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo, huấn luyện và thu lại cho mình những bài học giá trị, bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *