NHỮNG ỨNG DỤNG GIÚP THƯ KÝ, TRỢ LÝ GHI CHÚ DỄ DÀNG HƠN - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

NHỮNG ỨNG DỤNG GIÚP THƯ KÝ, TRỢ LÝ GHI CHÚ DỄ DÀNG HƠN

Thư ký, trợ lý
Đánh giá bài đăng này post

Đối với nhiều người, ghi chú có vẻ như là một hoạt động tẻ nhạt và không cần thiết bởi những gì cần ghi đã có hết trong PowerPoint công ty đưa ra. Tuy nhiên, với trợ lý và thư ký, ghi chú là một kỹ năng quan trọng tích hợp nhiều phần của não bộ để ghi nhớ và lưu giữ tài liệu. Với công nghệ ngày nay, thư ký và trợ lý có thể sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ họ trong việc ghi chép những ý quan trọng.

thư ký trợ lýEVERNOTE
Evernote là 1 trong những ứng dụng ghi chú phổ biến nhất hiện nay, đây là trợ thủ hữu ích giúp bạn dễ dàng lưu lại các thông tin một cách nhanh chóng dưới nhiều dạng như: văn băn, hình ảnh, ghi âm…Ngoài ra, các dữ liệu trên Evernote sẽ tự động đồng bộ giữa các thiết bị đăng nhập cùng một tài khoản.
GOOGLE KEEP
Google Keep là ứng dụng miễn phí đến từ nhà phát hành Google, hỗ trợ người dùng tạo ghi chú hoặc kế hoạch làm việc, du lịch một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biêt, ứng dụng có thể đồng bộ hoá dữ liệu trên điện thoại hoặc máy tính, giúp ghi chú và xem lại mọi lúc mọi nơi.
MICROSOFT ONENOTE
Nhiều người đang rời xa các ứng dụng truyền thống như Word hoặc Pages để đến với các ứng dụng thân thiện hơn với người dùng như Microsoft’s OneNote. Mặc dù Microsoft OneNote bao gồm nhiều lợi ích mà bạn sẽ tìm thấy trong Word, nó còn bao gồm các hỗ trợ sáng tạo như ghi âm đồng bộ và công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói.

Trợ lý, thư ký cũng có thể chuyển đổi các ghi chú bằng văn bản của họ thành âm thanh, họ cũng có thể chia sẻ âm thanh đó với giám đốc điều hành của họ.
BOOK CREATOR
Book Creator giúp người dùng tạo ghi chú dễ dàng và sinh động hơn bằng cách có thể chèn thêm ảnh, video, nhạc vào trong ghi chú. Book Creator cũng có thể biến smartphone của bạn thành muốn cuốn sổ tay mà bạn có thể dùng bút cảm ứng để viết trực tiếp lên màn hình. Ngoài ra, Book Creator có nhiều cài đặt khác giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa sơ đồ bố trí các notes để cho khoa học hơn và dễ dàng tìm kiếm.
Trợ lý, thư ký không chỉ nên lắng nghe những gì giám đốc điều hành của họ đang nói, mà còn tích cực suy nghĩ các giải pháp cho các vấn đề tiềm ẩn. Thư ký, trợ lý hoạt động như một người bạn tâm giao và cố vấn đáng tin cậy cho các giám đốc điều hành của họ. Các giám đốc điều hành có thể muốn nghe ý kiến ​​đóng góp của họ về các vấn đề nghiêm trọng và bạn phải luôn chuẩn bị sẵn sàng để đưa ra một giải pháp tiềm năng. Điều này có nghĩa là các thư ký, trợ lý nên giữ lại các ghi chú nghiêm ngặt về những gì đã diễn ra trong quá khứ và những gì có thể xảy ra trong tương lai.

Bạn có thể tham khảo khóa học Đào tạo thư ký, trợ lý của Viện Đào tạo & Tư vấn doanh nghiệp tại đây nhé

THAM KHẢO NGAY


Theo dõi Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương tại đây: