TỔNG KẾT BUỔI GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT VIỆT TRUNG - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT BUỔI GẶP GỠ VÀ LÀM VIỆC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT VIỆT TRUNG

5220c91c6f43bf1de652 1
Đánh giá bài đăng này post

Sáng ngày 28/06, Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng Công ty Cổ phần thuốc Bảo vệ thực vật Việt Trung. Buổi làm việc có sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo Công ty, Ban KPI, trưởng các đơn vị cùng các Đại diện đến từ Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp đã góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị. 

5220c91c6f43bf1de652

Sau quá trình gặp gỡ, giao lưu, hai bên đơn vị đã chính thức bước vào phần thảo luận. Tại buổi làm việc, Chuyên gia tư vấn Nguyễn Văn Minh đã chia sẻ tới Ban lãnh đạo công ty cùng các đơn vị tại Công ty Cổ phần thuốc về cơ chế áp dụng kết quả KPI vào thưởng hiệu quả công việc; thảo luận thống nhất phương pháp triển khai KPI mới tại công ty, đồng thời giải đáp những thắc mắc của các đơn vị trong quá trình triển khai KPI thực tế. 

438556a5f0fa20a479eb

Hi vọng thông qua buổi làm việc này, Công ty Cổ phần thuốc Bảo vệ thực vật Việt Trung đã có thêm những kiến thức để áp dụng vào quá trình triển khai KPI tại công ty. Mong rằng, Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác để tiếp tục cùng nhau xây dựng và phát triển những dự án tuyệt vời khác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *