[TỔNG KẾT HỘI THẢO] CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG LOGISTICS - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

[TỔNG KẾT HỘI THẢO] CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG LOGISTICS

1
Đánh giá bài đăng này post
[TỔNG KẾT HỘI THẢO] CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG LOGISTICS
————————-
👉 Xem lại bản ghi lại tại đây: https://youtu.be/5JGS5fpRVcg
————————-
✔ Chiều ngày 27/10/2022 vừa qua, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp (iEIT) & Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp – trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công hội thảo “Chuyển đổi số trong Logistics”.
✔ Chủ trì chương trình là PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp. Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 200 người tham dự đến từ các doanh nghiệp khác nhau từ lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, thương mại, ngoài ra còn có sự góp mặt của phóng viên các Tạp chí, báo đài và các giảng viên từ các trường Đại học trên cả nước.
✔ Mở đầu hội thảo là phần trình bày của PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế đã nêu thực trạng trong việc ứng dụng công nghệ đối với các doanh nghiệp Logistics tại Việt Nam (đặc biệt là trong cộng đồng VLA – Vietnam Logistics Association). Bên cạnh đó, phần trình bày của cô Hương đã nêu ra một vài khó khăn & thách thức trong việc triển khai công nghệ trong Logistics cũng như một số giải pháp giúp các doanh nghiệp có thể ứng dụng công nghệ vào trong khâu Logistics một cách tốt hơn.
✔ Tiếp nối phần trình bày của PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương là phần chia sẻ của anh Nguyễn Thế Hưng – Giám đốc kinh doanh tại Công ty Cổ phần Công nghệ Atalink. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trong quản trị chuỗi cung ứng, bài phân tích của anh Hưng đã phân tích về thực trạng chuyển đổi số trong ngành Logistics cũng như một số giải pháp chuyển đổi số trong Logistics cho doanh nghiệp Việt Nam.
✔ Cuối cùng, phần trình bày của chị Cao Cẩm Linh – Giám đốc chiến lược Viettel Post về ứng dụng Big Data trong ngành Logistics cũng như những quy trình và sơ đồ mẫu trong quy hoạch của Viettel Post đã giúp khách hàng hiểu rất rõ về hoạt động chuyển đổi số của Viettel Post cũng như những khó khăn và thách thức trong quá trình triển khai.
————————-
Ban tổ chức xin cảm ơn tất cả diễn giả đã đem đến những nội dung chia sẻ vô cùng thiết thực cũng như màn giải đáp thắc mắc cho các thành viên trong hội thảo. Hi vọng rằng thông qua hội thảo “Chuyển đổi số trong Logistics”, các doanh nghiệp có thể hiểu được chuyển đổi số là gì và những kinh nghiệm xoay quanh chuyển đổi số trong ngành Logistics.
Ban tổ chức cũng xin chân thành cảm ơn các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng Viện EIT trong sự kiện lần này:
● Nhà tài trợ Vàng: Công ty cổ phần TopCV Việt Nam
● Nhà tài trợ Bạc: Công ty Cổ phần Nhà An Toàn
Xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tại chương trình lần này. Trong thời gian tới, Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thiết thực giúp sức cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *