Tổng kết khóa học "Đào tạo Thư ký, trợ lý giám đốc chuyên nghiệp" khóa 31 - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Tổng kết khóa học “Đào tạo Thư ký, trợ lý giám đốc chuyên nghiệp” khóa 31

2
Đánh giá bài đăng này post
Ngày 20/12, khóa học Đào tạo Thư ký trợ lý giám đốc chuyên nghiệp K31 đã chính thức khép lại, Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp Trường Đại học Ngoại thương (iEIT – FTU) xin trân thành cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của các học viên trong suốt chặng đường vừa qua.
Dù là dịp cuối năm và phải tất bật với rất nhiều công việc nhưng sự nhiệt tình, tinh thần hăng hái, ham học hỏi của giảng viên cũng như học viên K31 không hề vì thế mà bị ảnh hưởng. Cảm ơn đội ngũ giảng viên vô cùng tâm huyết, cảm ơn tinh thần học tập, nỗ lực không ngừng của các học viên. Sự ủng hộ của các bạn chính là động lực to lớn nhất để iEIT tiếp tục cố gắng, đem lại những chương trình đào tạo có chất lượng tốt nhất cho học viên của mình.
Hy vọng rằng, sau khóa học K31 lần này, các bạn đã tìm cho mình được những người anh/chị, người bạn, người cũng đồng hành, giúp đỡ và chia sẻ trên chặng đường sự nghiệp của mình. Chúc cho các học viên có thể áp dụng thành công và hiệu quả những kiến thức đã học được, chúc các bạn luôn vững bước trên con đường sự nghiệp của mình, là những thư ký, trợ lý tài năng, chuyên nghiệp, là cánh tay phải đắc lực của giám đốc ❤
Còn bây giờ, hãy cùng iEIT nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của các học viên trong lớp học K31 này nhé!
Khóa Đào tạo thư ký, trợ lý giám đốc chuyên nghiệp
Hotline tư vấn: 0909 111 485 (nhánh 1) hoặc Ms Ngọc (0969 978 722)
——————————
Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường ĐH Ngoại thương (iEIT)
📩 Email: eit@ftu.edu.vn / thamtth.ieit@ftu.edu.vn
☎️ Tel: 0909 111 485 (nhánh 1) / 0966 920 170 (Ms. Thắm)
🌿 Website iEIT: ieit.vn / ieit.edu.vn
🌿 Địa chỉ: A1007 Trường ĐH Ngoại thương, Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, HN