Tổng kết khoá học Quản lý Chuỗi cung ứng iEITxHoya - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Tổng kết khoá học Quản lý Chuỗi cung ứng iEITxHoya

56abbcf82e7a8524dc6b
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 06/01 vừa qua, công ty TNHH Hoya Glass Disk đã hoàn thành Khoá học Quản lý chuỗi cung ứng với sự dẫn dắt của TS. Nguyễn Thị Yến – Giảng viên Trường Đại học Ngoại thương. 

Khoá học Quản lý chuỗi cung ứng nằm trong chương trình đào tạo đánh dấu lần đầu hợp tác hợp tác giữa viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp trường Đại học Ngoại thương và công ty TNHH Hoya Glass Disk. Xuyên suốt các buổi học, các anh chị cán bộ của công ty rất hăng hái tham gia vào các hoạt động của lớp học. Các hoạt động nhóm, thảo luận về các case study được các anh chị nhiệt tình đóng góp ý kiến từ đó rút ra được những bài học về chuỗi cung ứng, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến việc đứt gãy chuỗi cung ứng trong đại dịch Covid-19. 

Khi làm việc với Hoya, viện và giảng viên đều rất ấn tượng với văn hoá làm việc nhóm vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả của công ty. Viện EIT mong rằng các anh chị luôn giữ được tinh thần học tập cũng như trong công việc để tiếp tục đồng hành cùng viện trong các khoá học tiếp theo để nâng cao năng lực và hiệu quả công việc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *