SPSS - Khóa 28 (01/12/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

SPSS – Khóa 28 (01/12/2017)

6 13
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 01 – 03/12/2017, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổ chức thành công khóa học “Đào tạo SPSS: Phân tích và xử lý số liệu trong báo cáo”.

Tham gia giảng dạy trong khóa học có:

Chuyên gia Đào Trung Kiên – Chuyên gia phân tích định lượng trong quản trị kinh doanh, 8 năm sử dụng các phương pháp phân tích định lượng trong quản trị kinh doanh, chuyên gia về sử dụng SPSS và AMOS.

Cùng với đó sự tham gia học tập nhiệt tình của gần 12 học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau:

Học viện Tài chính,

Viện Kinh tế Xây dựng,

Kí Startup,

Đại học Hà Tĩnh,

Bệnh viện Châm cứu Trung ương,

Đại học Sư phạm Thái Nguyên,

Đại học Ngoại Thương,…

Qua 05 buổi học, các học viên đã thu hoạch được rất nhiều kiến thức về phân tích, đánh giá định lượng bằng phần mềm SPSS.

Buổi đầu tiên, các học viên được làm quen với phần mềm để xây dựng và thiết kế nghiên cứu.

1 24

Buổi thứ hai, các học viên được tìm hiểu cách xây dựng file dữ liệu và nhập liệu trong phần mềm: các tùy chọn, định nghĩa biến, nhập dữ liệu, nhập liệu từ excel, thay đổi dữ liệu,…..

2 19

Buổi thứ ba, các học viên tiếp tục được tìm hiểu về các thao tác để phân tích cơ bản các dữ liệu: sử dụng biểu đồ, phân tích dữ liệu, kiểm tra độ tin cậy, lựa chọn công cụ thống kê thích hợp,…

3 17

Buổi thứ tư, các học viên được học các kiến thức về phân tích tương quan; đọc kết quả phân tích số liệu bằng phần mềm.

4 14

Buổi thứ năm, các học viên được tìm hiểu  về kỹ thuật thống kê so sánh giữa các nhóm và trình bày kết quả nghiên cứu. Bên cạnh đó, giảng viên cũng giải đáp các thắc mắc, trong quá trình học và nghiên cứu của học viên.

5 12

Sau khóa học, các học viên đã để lại rất nhiều ý kiến tích cực, đây chính là nguồn động viên, động lực tinh thần quý giá để Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế tiếp tục cố gắng đem lại nhiều khóa học tốt hơn.

“Giáo viên rất tốt, nhiệt tình.  Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, sát với thực tế. Thầy giáo có kiến thức thực tế rộng , truyền đạt được các lý thuyết vào thực tiễn.”

“Giảng viên nhiệt tình, chuyên môn tốt. Những kiến thức đạt được có thể áp dụng vào nghiên cứu. Đội ngũ hỗ trợ, giảng viên chuyên nghiệp. Sau khi học xong tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp về tính hữu ích của khóa học.”

“Thời gian phù hợp với người đã đi làm, giảng viên và trợ giảng tốt. Phòng học và trang thiết bị đầy đủ.”

“Chương trình đào tạo giúp tiếp cận với công cụ xử lý dữ liệu SPSS, hiểu được cấu trúc một bài nghiên cứu khoa học và hiểu biết cơ bản về cách đọc dữ liệu khi lấy từ SPSS.”

“Nội dung học tương đối bao quát, thời gian học phù hợp với người đi làm, nghiên cứu sinh, trợ giảng rất nhiệt tình.”

“Chương trình đào tạo cung cấp rất nhiều kiến thức mới, kỹ năng sử dụng phần mềm, giải quyết vấn đề của bản thân.”

“Khóa học nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả, thực tiễn. Chương trình đào tạo có tính ứng dụng thực tiễn cao, tiết kiệm thời gian học tập. Tài liệu và phương pháp dạy học dễ hiểu.”

“Chương trình đào tạo đem lại hiệu quả cho công việc hiện tại, được trao đổi trực tiếp với giảng viên về các vấn đề của mình. Được giao lưu với các học viên khác.”

Xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của các anh/ chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *