BUỔI HƯỚNG DẪN BÀI TẬP THỰC HÀNH KHÓA HUẤN LUYỆN XÂY DỰNG KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC, TỔ CHỨC THỰC HIỆN VÀ QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

BUỔI HƯỚNG DẪN BÀI TẬP THỰC HÀNH KHÓA HUẤN LUYỆN XÂY DỰNG KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC, TỔ CHỨC THỰC HIỆN VÀ QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ

huong-dan-lap-ke-hoach
Đánh giá bài đăng này post
📣Sáng ngày 06/09/2023 vừa qua, buổi Hướng dẫn thực hiện bài tập thực hành dành cho học viên của Khóa huấn luyện “Xây dựng kế hoạch công việc, tổ chức thực hiện và quản lý thời gian hiệu quả” đã diễn ra.
✨Đồng hành cùng các cán bộ, giảng viên là PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh. Trong buổi này, thầy đã hướng dẫn học viên cách thức thực hiện “Lập kế hoạch công việc” theo các chủ đề gồm Triển khai dự án, Triển khai công việc cá nhân, Tổ chức thực hiện giải quyết công việc của nhóm/đơn vị.
🌟Ngoài ra, thầy Minh cũng dành thời gian giải đáp các thắc mắc và gợi ý cách xử lý các khó khăn trong việc thực hiện bài tập. Sau buổi học, các cán bộ, giảng viên có thể ứng dụng để giải quyết các vấn đề trong việc Lập kế hoạch công việc của bản thân.
🎯Cuối cùng, học viên tiến hành thảo luận, đăng ký chủ đề và bắt đầu thực hiện bài tập. Trong tuần tới, các học viên sẽ được thầy Minh hướng dẫn và tư vấn từ sản phẩm cá nhân đã thực hiện. Đây là cơ hội để các học viên có thể trực tiếp vận dụng kiến thức từ phần lý thuyết trước đó.
🎉Vậy là phần thực hành của khóa huấn luyện chính thức bắt đầu, Ban giảng huấn xin kính chúc quý học viên hoàn thành tốt bài tập và đạt được những giá trị hữu ích sau khóa học!
—————————-
📌Liên hệ với chúng tôi:
Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường đại học Ngoại thương
☎ Tel: 0909 111 485
📧 Email: eit@ftu.edu.vn
🌏 Website iEIT: ieit.vn / ieit.edu.vn
Một số hình ảnh trong buổi hướng dẫn
huong-dan-lap-ke-hoach z4670708568561 1643ccde85069c170cdf6ca18617411a
huong-dan-lap-ke-hoach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *