TỔNG KẾT KHÓA HỌC: NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU CƠ BẢN (02/11 – 03/11/2017)

Đánh giá bài đăng này post

Ngày 03/11/2017 vừa qua, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học ngoại thương đã tổ chức thành công khóa học “Nghiệp vụ Đấu thầu cơ bản”.
Tham gia giảng dạy trong khóa học có:
Cô Tô Minh Thu, Phó trưởng Phòng Cơ chế – Viện Kinh tế Xây dựng – Bộ Xây dựng. Cô là 1 trong 29 giảng viên đã được cấp phép đào tạo về đấu thầu theo Thông tư 10/2010/TT-BKH và là một giảng viên xuất sắc đã tham gia giảng dạy gần 10 với hàng trăm khóa đào tạo cho nhiều đơn vị nổi tiếng: Hiệp hội tư vấn Vecas, Viện Đào tạo Stee, Viện Phát triển quốc tế học iid,….
Cùng với 16 học viên đến từ đơn vị Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.
Sau khóa học với 06 chuyên đề, các học viên đã nắm giữ những kiến thức cơ bản về đấu thầu và quy trình đấu thầu để có thể áp dụng được vào thực tiễn công việc.
Chuyên đề đầu tiên, các học viên được giới thiệu tổng quan về lựa chọn nhà thầu: mục tiêu, các khái niệm sử dụng trong lựa chọn nhà thầu, hệ thống văn bản, quy phạm pháp luật về đấu thầu, các nguyên tắc xử lý trong quá trình đấu thầu.
8 7
9 7
10 6
Chuyên đề thứ hai, các học viên được tìm hiểu về kế hoạch lựa chọn nhà thầu theo các điều luật của Luật Đấu thầu 43: nguyên tắc, căn cứ lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu, trình, thẩm định và phê duyệt, nội dung, các hình thức kế hoạch,…
11 6
12 4
Chuyên đề thứ ba, các học viên được học về quy trình lựa chọn nhà thầu: quy trình đấu thầu rộng rãi, quy trình chỉ định thầu, mua sắm trực tiếp, quy trình lựa chọn nhà thầu cá nhân cung cấp dịch vụ tư vấn,…
13 5
14 6
Chuyên đề thứ tư, học viên được tìm hiểu về cách thức lựa chọn nhà thầu qua mạng: khái niệm, mục đích, lợi ích đấu thầu qua mạng, kinh nghiệm quốc tế và quá trình đấu thầu qua mạng tại Việt Nam,….
15 5
16 5
Chuyên đề thứ năm, các học viên tiếp tục được tìm hiểu về chủ đề hợp đồng đấu thầu: các nguyên tắc chung, các hình thức hợp đồng, hồ sơ hợp đồng, điều kiện ký kết, bảo đảm hợp đồng, quản lý, bảo hành,…
17 5
18 5
Chuyên đề thứ sáu, các học viên được học những quy tắc để bảo đảm liêm chính trong đấu thầu và xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu. Cuối khóa học, giảng viên cũng dành thời gian để giải đáp các thắc mắc của học viên và tư vấn cách xử lý một số tình huống về đấu thầu.
19 4
Sau khóa học, các học viên đã để lại rất nhiều ý kiến tích cực, đây chính là nguồn động viên, động lực tinh thần quý giá để Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế tiếp tục phấn đấu hoàn thiện các khóa học, đem đến cho các học viên những trải nghiệm tốt nhất.
Giảng viên đưa ra nhiều ví dụ thực tế để áp dụng vào bài giảng; nhiệt tình giải đáp các thắc mắc câu hỏi của học viên, phương pháp và khả năng truyền đạt tốt nhiều kinh nghiệm.”
“Chương trình đào tạo giúp hiểu cơ bản về đấu thầu, biết đưa các hình thức thầu để áp dụng vào từng trường hợp cụ thể”.
“Chương trình đào tạo có thời gian hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt, sự nhiệt tình và tận tâm. Giảng viên rất có chuyên môn.”
“ Chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, thời gian hợp lý, giảng viên hay”.
“Khóa học đáp ứng được các kiến thức cần thiết, phù hợp với công việc hiện tại, thời lượng và chương trình tốt.”
“Chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, hữu ích, thông tin, nội dung cập nhật.”
“Khóa học đáp ứng nhu cầu công việc; giảng viên, trợ lý lớp học nhiệt tình, tài liệu giảng viên cung cấp đầy đủ. Giảng viên giảng dạy rất nhiệt tình.”
“Khóa học rất tốt, thân thiện, nhiệt tình. Chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu công việc, giảng viên nhiệt tình, cung cấp thông tin và tư liệu hữu ích.”
Xin cảm ơn ý kiến đóng góp của các anh/chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *