SPSS - Khóa 27 (13/10/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

SPSS – Khóa 27 (13/10/2017)

Đánh giá bài đăng này post

Ngày 13 – 15/10/2017, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổ chức thành công khóa học “Đào tạo SPSS: Phân tích và xử lý số liệu trong báo cáo”.

Tham gia giảng dạy trong khóa học có:

PGS.TS Lê Thái Phong, Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Ngoại Thương, Chuyên gia phân tích định lượng.

30 4

Chuyên gia Đào Trung Kiên – Chuyên gia phân tích định lượng trong quản trị kinh doanh, 8 năm sử dụng các phương pháp phân tích định lượng trong quản trị kinh doanh, chuyên gia về sử dụng SPSS và AMOS.

31

Cùng với đó sự tham gia học tập nhiệt tình của gần 15 học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau:

Công ty tư vấn Epro,

Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam,

Trung tâm Khảo thí – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội,

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,

Học viện Tài chính,

The University of North Carolina,….

Qua 05 buổi học, các học viên đã thu hoạch được rất nhiều kiến thức về phân tích, đánh gía định lượng bằng phần mềm SPSS.

Buổi đầu tiên, các học viên được làm quen với phần mềm để xây dựng và thiết kế nghiên cứu.

32 5

33 3

Buổi thứ hai, các học viên được tìm hiểu cách xây dựng file dữ liệu và nhập liệu trong phần mềm: các tùy chọn, định nghĩa biến, nhập dữ liệu, nhập liệu từ excel, thay đổi dữ liệu,…..

34 4

35 2

Buổi thứ ba, các học viên tiếp tục được tìm hiểu về các thao tác để phân tích cơ bản các dữ liệu: sử dụng các biểu đồ, phan tích dữ liệu, kiểm tra độ tin cậy, lựa chọn công cụ thống kế thích hợp,…

36 2

Buổi thứ tư, các học viên được học các kiến thức về phân tích tương quan trong phần mềm; đọc kết quả và trình bày kết quả trong báo cáo và nghiên cứu.

37 2

38 3

Buổi thứ năm, các học viên được tìm hiểu về kỹ thuật thống kê so sánh giữa các nhóm và trình bày kết quả nghiên cứu. Bên cạnh đó, giảng viên cũng giải đáp các thắc mắc, trong quá trình học và nghiên cứu của học viên. Cuối buổi học, các học viên đã được trao chứng chỉ của khóa học.

39 2

40 2

41 2

Sau khóa học, các học viên đã để lại rất nhiều ý kiến tích cực, đây chính là nguồn động viên, động lực tinh thần quý giá để Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế tiếp tục cố gắng đem lại nhiều khóa học tốt hơn.

“Giáo viên rất tâm huyết. Khóa học rất thực tiễn, giáo viên dạy lôi cuốn. Khóa học hợp lý từ nội dung đến chương trình đào tạo.”

“Thời gian học phù hợp, thuận tiện cho học viên tham gia (5 buổi vào các ngày nghỉ). Chương trình đào tạo có nội dung phù hợp. Giáo viên tốt, nhiệt tình giảng dạy.”

“Khóa học tương đối hữu ích. Chương trình học có bố cục rõ ràng, nội dung cập nhật, hỗ trợ học viên tương đối tốt”

“Khóa học rất bổ ích.”

Xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của các anh/ chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *