BSC và KPI (15/09/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

BSC và KPI (15/09/2017)

4 5
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 17/09/2017, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế đã tổ chức thành công khóa học “Ứng dụng BSC& KPI trong quản trị doanh nghiệp”.
Tham gia giảng dạy khóa học có:
PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương
ThS. Nguyễn Tuân, phụ trách Trung tâm Đào tạo Tư vấn Doanh nghiệp
Chuyên gia tư vấn iHCM Đặng Văn Kỳ (Cloud Business Director), công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Ứng dụng Toàn cầu Hyperlogy
Cùng với đó là sự tham gia nhiệt tình của gần 20 học viên đến từ nhiều đơn vị khác nhau:
Công ty TNHH Ứng dụng Công nghệ Quản lý và Xây dựng
Công ty Hyperlogy
Công ty CP Zegal Việt Nam
BEE’s Education
Công ty CP Thiết kế Thời trang Mốt Đẹp
Công ty CP CSC Việt Nam
Công ty CP Phát triển Phần mềm và Dịch vụ di động
Công ty CP ECOBA Việt Nam
Công ty TNHH Kiểm toán An Việt
Công ty CP Phát triển Tài nguyên BEE’s
Bigtalent Academy
Trải qua 06 buổi đào tạo chuyên sâu với những giảng viên xuất sắc, các học viên đã học được rất nhiều những kiến thức và kỹ năng để xây dựng và triển khai BSC&KPI dành cho doanh nghiệp.
Trong buổi đầu tiên, các học viên đã được tìm hiểu tổng quan về BSC và KPI dành cho doanh nghiệp.
34 3
Trong buổi thứ hai, các học viên tiếp tục được tìm hiểu về các phương án triển khai và phân tích SWOT để xây dựng Bản đồ chiến lược cho doanh nghiệp.
1 8
2 6
Buổi thứ ba, các học viên được giảng viên hướng dẫn xây dựng bản đồ chiến lược và các thẻ cấp công ty.
3 7
Trong buổi thứ tư, các học viên được hướng dẫn thực hành xây dựng bộ chỉ số KPI dựa theo BSC cho từng bộ phận và từng nhân viên.
7 4
Đặc biệt, buổi thứ năm, các học viên được tìm hiểu nhiều kiến thức giá trị và bổ ích về việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp nói chung và cụ thể là việc áp dụng giải pháp iHCM vào triển khai BSC –KPI.
8 4
Buổi thứ sáu, các học viên tiếp tục thực hành triển khai, xây dựng KPI cho doanh nghiệp và được giải đáp các thắc mắc, khó khăn trong quá trình xây dựng KPI
9 4
Sau khóa học, các các học viên đã đưa nhiều phản hồi tích cực về chương trình đào tạo, đây chính là động lực và món quà tinh thần quý giá đối với Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế để xây dựng nhiều khóa học tốt hơn nữa.
“Giảng viên có kinh nghiệm thực tế, trợ giảng nhiệt tình vui vẻ, cơ sở vật chất tốt. Qua khóa học đã giao lưu, học hỏi được thêm kinh nghiệm trong công việc”.
“Giảng viên nhiều kinh nghiệm. Khóa học cung cấp lượng thông tin khá lớn và hữu ích, mong rằng khóa học tiếp tục tố chức và hỗ trợ học viên trong quá trình sử dụng.”
“Thấy Minh rất tuyệt và kiến thức của thầy rất uyên bác. Chương trình đào tạo có kiến thúc tổng quát, triển khai logic, có showcase.  Cảm ơn thầy Minh và cộng sự đã tạo ra khóa học nhiều hữu ích. iHCM rất tuyệt vời để thực hiện quản trị theo MBO.”
“ Chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu, giảng viên có kiến thúc chuyên môn cao, nhiệt tình, lớp ít học viên, tập trung tốt. Cảm ơn thầy Minh, Tuân và Kỳ đã rất nhiệt tình chia sẻ kiến thúc tới các học viên.”
“Chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao, dễ áp dụng và khá dễ nắm bắt và đối chiếu với thực tiễn công ty. Tôi rất hài lòng với những kiến thức được tiếp nhận từ khóa học. Thầy Nguyễn Văn Minh giảng sâu, rộng và rất truyền cảm hứng. Nội dung dạy của thầy hỗ trợ rất đầy đủ cho những điểm yếu và thiếu của hãng tôi.”
“Khóa học tốt, mang lại nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích, thầy Minh giảng dạy nhiệt tình, kiến thúc chuyên môn tốt. Các giảng viên khác đều có kiến thức tốt, nhiệt tình.”
“Cảm ơn Viện và các thầy đã triển khai đào tạo và hướng dẫn nhiệt tình”.
“Khóa học thật sự có tính ứng dụng cao, làm rất chi tiết từ Chiến lược đến đánh giá mục tiêu, còn hướng dẫn thêm việc ứng dụng CNTT trong quản lý mục tiêu, một lộ trình rất chi tiết và hợp lý. Cảm ơn Thầy và các anh, chị đã nhiệt tình giảng dạy và hỗ trợ tổ chức khóa học! Chúc Thầy, anh, chị và toàn Viện ngày càng phát triển.”
Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của anh/chị và hy vọng các anh/chị sẽ tiếp tục ủng hộ các khóa học tiếp theo.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *