Quản lý cấp trung - Khoá 3 (25/09/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Quản lý cấp trung – Khoá 3 (25/09/2017)

Đánh giá bài đăng này post

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đội ngũ nhà quản lý cấp trung ngày càng đông đảo hơn trong các doanh nghiệp hiện đại, Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế đã tổ chức Khóa học “NÂNG CAO NĂNG LỰC NHÀ QUẢN LÝ CẤP TRUNG – SMM” kéo dài 10 buổi với mong muốn đem lại những tri thức, kiến thức và kỹ năng cần thiết giúp các nhà quản lý cấp trung hoàn thành tốt hơn vai trò và nhiệm vụ của mình.

Ngày 18/10/2017 vừa qua, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổ chức thành công khóa học “Nâng cao năng lực của nhà quản trị cấp trung.”

Tham gia giảng dạy  trong khóa học có:

PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương;

Th.S Nguyễn Ngọc Tùng, Chuyên gia Lương 3Ps, Giám đốc điều hành – Công ty Cổ phần Tư vấn và Dịch vụ BC

TS. Hà Sơn Tùng, Trưởng Bộ môn Quản trị doanh nghiệp – Khoa Quản trị kinh doanh Đại học Kinh tế Quốc dân;

Cùng với gần 15 học viên đến từ các đơn vị khác nhau:

Công ty Cổ phần Ominext,

Công ty Cổ phần Giáo dục BEE’s Education,

Công ty Cổ phần Dịch vụ và đầu tư Deal Pro,

Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Quản lý Dầu khí – VPI,

Trường Mầm non Bé Ong

Viện Dầu khí,…..

Trải qua 10 buổi đào tạo với những giảng viên xuất sắc, các học viên đã học được rất nhiều những kiến thức và kỹ năng hữu ích để có thể trở thành một nhà quản lý cấp trung thành công.

Trong buổi học đầu tiên, các học viên đã được giới thiệu về chân dung nhà quản lý cấp trung: Nhiệm vụ, chức năng cơ bản, các năng lực – kỹ năng cần có,….

40 2

1 10

Buổi thứ hai, các học viên được giới thiệu về chủ đề rà soát tổ chức, thiết kế/cải tiến hệ thống chức năng, nhiệm vụ, hoàn thiện các quy trình quản lý. Bằng các mô hình chuỗi giá trị mô phỏng dòng chảy kinh doanh, các học viên cùng học cách phân tích hệ thống chức năng, nhiệm vụ của từng bộ phận trong công ty và thiết lập nên quy trình hoạt động.

1 12

2 11

Buổi thứ ba, các học viên được tìm hiểu về cách Thiết kế vị trí làm việc, xây dựng mô tả công việc,  và chỉ tiêu đánh giá nhân viên dựa trên những nguyên tắc khoa học và lý thuyết về xây dựng bảng mô tả công việc.

3 10

4 8

Trong buổi thứ tư, các học viên tiếp tục được giới thiệu về cách hoạch định và kiểm soát mục tiêu bằng BSC và KPI. Học viên được học cách vẽ bản đồ chiến lược, xây dựng thẻ điểm cân bằng và sau đó là xây dựng cây mục tiêu KPI phân bổ cho từng bộ phận để giao việc, cuối cùng là kiểm tra, đánh giá và kiểm soát KPI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *