TỪ DỮ LIỆU TỚI PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỪ DỮ LIỆU TỚI PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Đánh giá bài đăng này post

 

Trong Hội thảo “Ứng dụng dữ liệu để đột phá trong kinh tế số” diễn ra vào ngày 24/3 vừa qua, PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh đã có bài chia sẻ đầy tâm huyết về dữ liệu và giá trị của dữ liệu trong chuyển đổi số. Theo đó, lấy nền tảng là Dữ liệu, 3 trụ cột chính được hình thành trên nền tảng này đó là Con người – Quy trình – Công nghệ (People – Process – Technology) để từ đó dữ liệu sẽ được phân tích nhằm tạo ra giá trị trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. 

 

📌Để hiểu rõ hơn về quá trình này, mời bạn lắng nghe một phần chia sẻ của PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh dưới đây trong buổi hội thảo vừa qua. Ông hiện cũng là Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế – Học viện Bưu chính Viễn Thông, Chủ tịch Hội đồng Khoa học của Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI). 

 

📌Đồng thời, PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh cũng chính là một giảng viên đứng lớp trực tiếp giảng dạy tại khóa học “CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH VÀ MÔ HÌNH HOÁ DỮ LIỆU” do Viện iEIT tổ chức. Đây hứa hẹn là một cơ hội tốt cho học viên để được lắng nghe, chia sẻ, tạo network với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cùng kiến thức, kỹ năng phân tích dữ liệu chuyên sâu để từ đó ứng dụng ngay vào trong công việc thực tế.

ĐĂNG KÝ NGAY

  • Thời gian khai giảng dự kiến: 27/04/2022
  • Thời lượng học: 9 buổi
  • Lịch học: 19h – 21h, thứ 2-4-6
  • Hình thức học: Online qua MS Teams

👉 Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí chương trình học, quý vị vui lòng liên hệ hotline 0909 111 485 (nhánh 1) hoặc Ms Ngọc (0969 978 722)

📌Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường ĐH Ngoại thương (iEIT)

📧 Email: eit@ftu.edu.vn / thamtth.ieit@ftu.edu.vn

☎️ Tel: 0909 111 485 (nhánh 1) / 0966 920 170 (Ms. Thắm)

🌏 Website iEIT: ieit.vn / ieit.edu.vn

👍Fanpage: https://www.facebook.com/VienEIT.FTU

🎯Địa chỉ: A1007 Trường ĐH Ngoại thương, Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, HN