ANAHOME (ARTEX NAM AN) - CASE STUDY ĐIỂN HÌNH CHO NHỮNG DOANH NGHIỆP TRẺ VƯƠN LÊN MẠNH MẼ NHỜ ỨNG DỤNG CÔNG CỤ QUẢN TRỊ HIỆN ĐẠI - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

ANAHOME (ARTEX NAM AN) – CASE STUDY ĐIỂN HÌNH CHO NHỮNG DOANH NGHIỆP TRẺ VƯƠN LÊN MẠNH MẼ NHỜ ỨNG DỤNG CÔNG CỤ QUẢN TRỊ HIỆN ĐẠI

artex nam an
4/5 - (1 bình chọn)

Xuất phát điểm là một công ty một chuyên về sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu với sứ mệnh đưa sản phẩm thân thiện với môi trường của Việt Nam ra thế giới, các sản phẩm của ARTEX NAM AN được làm ra bởi các người thợ thủ công lành nghề và đã đến được những thị trường “khó tính” như Châu Âu, Mỹ, Nhật.
Trên con đường phát triển, ARTEX NAM AN cũng đã gặp không ít những khó khăn trắc trở. Tuy nhiên, làm thế nào mà họ đã chuyển mình thành công như bây giờ ?
👉👉👉Giải pháp
Cho tới năm 2018, sau khi được tư vấn bởi các chuyên gia đến từ Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, công ty Nam An đã tiếp cận với bộ công cụ hỗ trợ rà soát các vấn đề nội tại của doanh nghiệp như các điểm mạnh, điểm yếu; đồng thời hiểu thêm về cơ hội, thách thức trong tương lai, từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra chương trình phù hợp trong quá trình vận hành.
Bộ công cụ này gồm 4 công cụ chính:
🔥Đầu tiên, công cụ “Khám sức khỏe doanh nghiệp” giúp doanh nghiệp nắm được tình hình sức khỏe của mình.
🔥Sau khi được chẩn đoán tình hình sức khỏe, doanh nghiệp sẽ áp dụng công cụ “Hoạch định chiến lược” nhằm tổ chức và phân tích thông tin nhằm đề xuất các chiến lược cơ bản cho các mục tiêu trung-ngắn hạn (khoảng 1-2 năm).
🔥Khi đã có chiến lược rõ ràng, bước tiếp theo doanh nghiệp cần triển khai vào thực tiễn bằng cách áp dụng công cụ “Quản trị mục tiêu”, đưa các mục tiêu vào từng bộ phận, vị trí làm việc; doanh nghiệp có thể quản lý và đánh giá hiệu quả
🔥Để thúc đẩy hiệu quả làm việc của nhân viên, doanh nghiệp cần đưa chỉ tiêu vào hệ thống lương nhờ công cụ thứ tư “Thiết kế hệ thống lương trả theo giá trị”
Theo PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế – Đại học Ngoại thương, việc áp dụng bộ công cụ này là hoạt động thường xuyên. Hàng năm, doanh nghiệp lập được bộ hồ sơ sức khỏe để nhìn nhận được điểm mạnh, điểm yếu của mình. Đối với công cụ quản trị mục tiêu, doanh nghiệp cần quản trị mục tiêu đó và đánh giá kết quả. Đặc biệt trong quá trình chuyển đổi số, bộ công cụ đã chứng minh được giá trị, giúp các doanh nghiệp Việt vận hành trôi chảy hơn.

—————————————————-

KHOÁ HỌC QUẢN TRỊ MỤC TIÊU BẰNG BSC, KPI & OKR
🎀Khai giảng: 29/06/2021
🎀Lịch học: Thứ 3, 5, 6 hàng tuần từ 19:00 – 21:00 trong 10 buổi
🎀Học phí: 5,300,000 VNĐ
👉Link đăng ký khóa học: http://bit.ly/quantrimuctieuBSCKPIOKR