BỘ ĐÔI CHUYÊN GIA TƯ VẤN QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC NGÔ QUÝ NHÂM VÀ NGUYỄN VĂN MINH GIẢI ĐÁP TẠI BUỔI TƯ VẤN “XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TRONG ĐIỀU KIỆN BẤT ỔN” NGÀY 26/02 - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

BỘ ĐÔI CHUYÊN GIA TƯ VẤN QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC NGÔ QUÝ NHÂM VÀ NGUYỄN VĂN MINH GIẢI ĐÁP TẠI BUỔI TƯ VẤN “XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH TRONG ĐIỀU KIỆN BẤT ỔN” NGÀY 26/02

Đánh giá bài đăng này post

ĐĂNG KÝ NGAY

Trong điều kiện kinh tế và môi trường kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp Việt Nam gặp nhiều biến động, hơn lúc nào hết thì việc xây dựng chiến lược kinh doanh và đặc biệt là thực hiện chiến lược một cách nhất quán trở nên quan trọng, có ý nghĩa sống còn với nhiều doanh nghiệp. Tại buổi tư vấn ngày 26/02 tới đây, chuyên gia Ngô Quý Nhâm và chuyên gia Nguyễn Văn Minh sẽ làm sáng tỏ câu hỏi “Vì sao phải xây dựng chiến lược kinh doanh là yếu tố quyết định?” và “Doanh nghiệp phải hoạch định chiến lược kinh doanh thế nào trong điều kiện bất ổn như hiện nay?”.

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp trân trọng giới thiệu thông tin các chuyên gia của chương trình:

Về chuyên gia Ngô Quý Nhâm:

ThS. Ngô Quý Nhâm – Chuyên gia Tư vấn Chiến lược Cao cấp của của OCD, đồng thời là chuyên gia tư vấn và giảng viên đào tạo về quản trị chiến lược và quản trị nhân sự tại trường Đại học Ngoại thương. ThS. Ngô Quý Nhâm tốt nghiệp Trường ĐH Thương Mại và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học Tổng hợp Wales (University of Wales), Anh và hiện đang là nghiên cứu sinh tiến sỹ về quản trị chiến lược tại Paris Dauphine University, Pháp.

Với nền tảng kiến thức chuyên sâu về quản trị, kinh nghiệm thực tế phong phú và những thành tựu trong việc áp dụng quản trị chiến lược trong doanh nghiệp, ThS. Ngô Quý Nhâm đã làm trưởng dự án của rất nhiều dự án xây dựng chiến lược phát triển và triển khai chiến lược của nhiều công ty lớn như:

– Công ty CP Kỹ thuật nền móng và công trình ngầm – FECON

– Công ty CP Bảo hiểm Hàng Không (VNI)

– Công ty CP Cảng Vũng Áng Việt Lào

– Công ty CP Nam Dược

– Cty CP Tập đoàn Dược Phẩm và Thương mại SOHACO

– Công ty CP Sông Đà 6

Ngoài ra, ThS. Ngô Quý Nhâm cũng được nhiều công ty mời làm chuyên gia tư vấn cao cấp thực hiện các dự án tư vấn xây dựng hệ thống KPIs và hệ thống lương, có thể kể đến như:

– Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC)

– Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI)

– Công ty TNHH Việt Nam WACOAL

– Tổng Công ty VNPT-Vinaphone

– Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN)

Hiện nay, ThS. Ngô Quý Nhâm đang là một thành viên quan trọng trong đội ngũ chuyên gia tư vấn của Văn phòng tư vấn doanh nghiệp trực tuyến. Với những kiến thức chuyên sâu về quản trị và những kinh nghiệm áp dụng vào thực tế, ThS. Ngô Quý Nhâm chắc chắn sẽ hỗ trợ các đơn vị đưa ra những chiến lược chính xác và phù hợp với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực quản trị chiến lược.

Về chuyên gia Nguyễn Văn Minh

Chuyên gia Nguyễn Văn Minh hiện là Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Đại học Ngoại thương. Ông đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Quốc gia Tula (Liên bang Nga) và trở thành giảng viên khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại thương từ năm 2005.

Cùng với nền tảng vững chắc về quản trị, PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh đã chủ trì xây dựng các chương trình đào tạo, huấn luyện, tư vấn cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong các chủ đề liên quan tới quản trị, từ quản trị tổng thể, chiến lược, đến quản trị mục tiêu, quản trị chất lượng, quản trị sản xuất, chuyển đổi số. PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh là Chuyên gia tư vấn trực tiếp cho các đơn vị điển hình như: 

– Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông;

– Dự án Cải tiến sáng tạo bằng Kaizen-5S tại Công ty TNHH MTV 27, Bộ Quốc Phòng;

– Dự án Rà soát tổ chức, CNNV, MTCV, định biên nhân sự cho Công ty TNHH MTV 27, Bộ Quốc Phòng;

– Dự án Rà soát tổ chức, CNNV, MTCV, định biên nhân sự Học viện Kỹ thuật Mật mã;

– Dự án Xây dựng hệ thống quy trình cho Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình.

Với nhiều công trình nghiên cứu lâu năm về quản trị kinh doanh cùng nhiều năm đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, không những được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ công thương vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa ngành công nghiệp”, mà ông Nguyễn Văn Minh còn cho ra mắt thành công 2 ấn phẩm nổi bật được nhiều độc giả tìm kiếm và đón đọc trong suốt thời gian qua – “100+25 câu hỏi BSC&KPI” (xuất bản năm 2019) và “Hiện tượng Rạng Đông, sống sót trong dòng xoáy chuyển đổi” (phát hành năm 2021).

ĐĂNG KÝ NGAY

—————–

Thông tin chi tiết chương trình Training Webinar “Xây dựng chiến lược kinh doanh trong điều kiện bất ổn”: