TỔNG KẾT KHÓA HỌC INHOUSE: KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TẠI TRUNG TÂM VIỄN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN EVN (16-18/02/2017) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT KHÓA HỌC INHOUSE: KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TẠI TRUNG TÂM VIỄN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN EVN (16-18/02/2017)

35
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 16-18/02/2017, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế đã tổ chức thành công khóa học Inhouse – Kỹ năng thuyết trình tại Trung tâm viễn thông và Công nghệ thông tin EVN. Khóa học inhouse với sự giảng dạy của Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Trang, Giảng viên trường Đại học Ngoại Thương và hơn 25 học viên đến từ các phòng ban của EVN diễn ra sôi nổi và hào hứng.
35
Buổi học đầu tiên, học viên được học kỹ về các kiến thức cần biết khi thuyết trình: cấu trúc bài thuyết trình hiệu quả, các cách để làm cho bài thuyết trình sinh động hơn như kể câu chuyện hay liên tưởng đến 1 đồ vật… Ngoài ra, giảng viên còn cung cấp các công cụ để thuyết trình tốt hơn như 5C, KISS…
36
Buổi thứ hai, từng học viên được thực hành bằng 1 bài thuyết trình ngắn gọn. Giảng viên và các học viên sau đó sẽ nhận xét bài thuyết trình để học viên tự hoàn thiện mình tốt hơn.
37
“Bài giảng của giảng viên bám sát chủ đề. Giảng viên chuẩn bị bài kĩ trước buổi học, khả năng truyền đạt, giải đáp thắc mắc tốt.”
“Giảng viên tâm huyết, nhiệt tình giảng dạy và có kinh nghiệm thực tế.”
“Khóa học mang lại hiệu quả cho công việc hiện tại.”
“Khóa học bổ ích, giúp tôi tự tin hơn khi thuyết trình.”
“Tôi mong muốn được tham gia khóa học dài hơn.”
“Tôi mong muốn học thêm khóa thuyết trình nâng cao và kỹ năng giao tiếp.”
38
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *