CHỈ CÒN 01 NGÀY TRƯỚC LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI INNOVATIVE IDEAS CONTEST 2023 - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

CHỈ CÒN 01 NGÀY TRƯỚC LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI INNOVATIVE IDEAS CONTEST 2023

le trao giai INNOVATIVE IDEAS CONTEST 2023
Đánh giá bài đăng này post
🔥 Sau những màn pitching gay cấn của các đội trước BGK quyền lực của cuộc thi Innovative Ideas Contest, chúng ta đã đến gần hơn với chặng đường cuối cùng.
👉 BTC xin thông báo: Chỉ còn 24 tiếng nữa, lễ trao giải sẽ được diễn ra vào lúc 08h30 ngày 10/11/2023
✨ Innovative Ideas Contest 2023 là cuộc thi được chính thức phát động vào ngày 17/07/2023 bởi Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp trường Đại học Ngoại thương, kết hợp với Công ty Tư vấn quản lý Hàn Quốc KMAC cùng CLB Khám phá Hàn Quốc, CLB Nhà nghiên cứu thị trường.
Với  mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, môi trường học hỏi tích cực và khả năng kết nối cho các bạn sinh viên FTU, cuộc thi đã thúc đẩy năng lực của thí sinh trong việc chủ động tìm hiểu, nghiên cứu và áp dụng các mô hình đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.
ghi âm 3: Innovative Ideas Contest 2023 là cuộc thi đã quy tụ các cá nhân, đội nhóm xuất sắc là sinh viên đang theo học tại trường Đại học Ngoại Thương quan tâm đến lĩnh vực  Quản trị kinh doanh, Đổi mới doanh nghiệp,  Đổi mới sáng tạo Dịch vụ công, Sự phát triển nền kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc.Các đề án gửi về bao gồm các chủ đề như:

  • Case study về sự đổi mới sáng tạo ở các doanh nghiệp Việt Nam và bài học cho các doanh nghiệp Hàn Quốc
  • Case study về đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công và bài học từ kinh nghiệm của các doanh nghiệp Hàn Quốc
  • Những phương thức thúc đẩy hoạt động hợp tác song phương giữa Việt Nam – Hàn Quốc
  • Những chủ đề khác liên quan đến lĩnh vực cải tiến doanh nghiệp ở lĩnh vực công và tư nhân ở Việt Nam

Với mỗi bài dự thi, thí sinh đưa ra những ý tưởng, tiến hành nghiên cứu thực tế và tổng hợp lại thành bài nghiên cứu gồm các phần: Giới thiệu vấn đề nghiên cứu; Nội dung, phương pháp nghiên cứu; Báo cáo kết quả, nhận xét, đánh giá;  Kết luận, khuyến nghị.

Ngoài nội dung hấp dẫn như trên, phần thưởng của cuộc thi cũng là một yếu tố tạo động lực lớn cho các thí sinh của chúng ta. Kết quả chung cuộc bao gồm 05 Giải trong đó 01 Giải Quán quân và 04 Giải Á quân:

01 Giải Quán quân:

  • Tiền mặt trị giá 1500 USD
  • Chứng nhận đủ điều kiện để thi đấu tranh giải với các đội Hàn Quốc và có cơ hội nhận giải thưởng cao hơn
  • Chi phí hỗ trợ tham dự lễ trao giải ở Hàn Quốc (Vé máy bay khứ hồi và Nơi nghỉ cho 1 người)

04 Giải Á quân:

Tiền mặt trị giá 250 USD cho mỗi đội thi/cá nhân đạt giải

Vậy là hành trình 3 tháng vừa qua đã gần cập bến, BTC xin cảm ơn Ban lãnh đạo trường đại học Ngoại thương, công ty KMAC, các thầy cô ban giám khảo cuộc thi, các thành viên của CLB KDC, MRC đã đồng hành, hỗ trợ các đội thi trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, BTC cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả đội thi đã dành rất nhiều tâm huyết, thời gian, công sức để mang đến những bài thi xuất sắc nhất góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi.

Hãy Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp cùng chờ đón xem những đề án xuất sắc nào sẽ được gọi tên để bước lên sân khấu nhận giải nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *