ĐẾM NGƯỢC 1 NGÀY LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO ĐIỀU HÀNH CAO CẤP NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH THEO MÔ HÌNH ỨNG DỤNG - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

ĐẾM NGƯỢC 1 NGÀY LỄ KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO ĐIỀU HÀNH CAO CẤP NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH THEO MÔ HÌNH ỨNG DỤNG

Countdown Alphanam
Đánh giá bài đăng này post
Vậy là đồng hồ đang điểm ngược từng giây trong 24 tiếng để bắt đầu lễ khai giảng Khóa đào tạo Điều hành cao cấp ngành Quản trị kinh doanh theo mô hình ứng dụng dành cho cán bộ Quản lý tập đoàn Alphanam.
Đây là chương trình đào tạo chuyên nghiệp, mang tính ứng dụng cao dành riêng cho cán bộ Quản lý tập đoàn Alphanam do Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp tổ chức. Chương trình đào tạo các nhà quản trị có tầm nhìn chiến lược, có năng lực tư duy điều hành, có kỹ năng thiết yếu trong quản trị doanh nghiệp, phát hiện và giải quyết được những vấn đề gặp phải trong thực tiễn của doanh nghiệp. Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho Cán bộ quản lý Tập đoàn Alphanam đào sâu thêm kiến thức chuyên môn ngành quản trị với các khối kiến thức chung và khối kiến thức chuyên sâu về các lĩnh vực như: Marketing dịch vụ và quản trị thương hiệu, quản trị tài chính doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực và quản trị bán hàng và chăm sóc khách hàng. Theo đó, học viên không chỉ được trang bị kiến thức vững vàng mà còn có khả năng đánh giá các vấn đề về kinh tế vĩ mô, các vấn đề kinh doanh trong một ngành nghề, lĩnh vực một cách chân thực.
Nối tiếp thành công chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh thu gọn Mini MBA năm học 2022-2023 vừa qua, Viện ĐT&TVDN trường ĐHNT cùng với Ban lãnh đạo Tập đoàn Alphanam tiếp tục đi đến ký kết, tổ chức chương trình đào tạo đợt 2 mang tên “Điều hành cao cấp ngành Quản trị kinh doanh theo mô hình ứng dụng” dành cho 40 Cán bộ quản lý Tập đoàn Alphanam năm học 2023-2024
Xin kính chúc lễ khai giảng thành công tốt đẹp. Viện EIT xin kính chúc quý Anh/Chị học viên sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần và đạt được những thành tích cao trong học tập. Chúng tôi xin cám ơn Tập đoàn Alphanam đã tin tưởng và lựa chọn Viện EIT là đơn vị đào tạo cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *