CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

Anh 2 2
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 25/05, buổi đào tạo thứ ba trong chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số cho cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng (Thánh Gióng) đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn thông qua nền tảng MS Teams.

Mở đầu buổi học, chuyên gia tư vấn chuyển đổi số Lê Trung Thắng – giảng viên của buổi đào tạo đã khái quát mục tiêu của buổi đào tạo: “Chương trình đào tạo chuyển đổi số: Hoạt động Marketing bán hàng”. Sau buổi học, học viên sẽ có một cái nhìn tổng quan về tiếp thị kỹ thuật số và các công cụ triển khai. Từ đó, doanh nghiệp xây dựng chân dung khách hàng, hành trình khách hàng, và trên hết là hình thành được bức tranh công nghệ cho hoạt động kinh doanh và tiếp thị của công ty. 

Xuyên suốt thời gian giảng dạy, bên cạnh những nội dung bám sát sườn mục tiêu được đề ra từ đầu buổi học, chuyên gia Lê Trung Thắng đã chia sẻ thêm những lưu ý hỗ trợ cho quá trình triển khai, áp dụng các công cụ thật hiệu quả.

Anh 3 2 

Phần cuối của buổi học, Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng cùng chuyên gia đã thảo luận và chia sẻ sôi nổi, tạo nên một không khí học tập tích cực. Sau buổi đào tạo, công ty cũng sẽ triển khai áp dụng những kiến thức của bài học vào thực tiễn để thực hiện chuyển đổi số tại đơn vị của mình.

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp chúc các buổi học tiếp theo trong chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số của Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng diễn ra thành công tốt đẹp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tham gia miễn phí vào chương trình: “Xây dựng và phát triển chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành Công thương Việt Nam trong chuyển đổi số”

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường đại học Ngoại thương

☎ Tel: 0909 111 485

📧 Email: eit@ftu.edu.vn

🌏 Website iEIT: ieit.vn / ieit.edu.vn

🟦 Zalo: https://bit.ly/3gg0jrc

▶️ Youtube: https://bit.ly/YoutubeiEIT

🎵 Tiktok: https://www.tiktok.com/@ieit_ftu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *