CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH ALPEC - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ DÀNH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH ALPEC

ALPEC B3 2
Đánh giá bài đăng này post

Nằm trong khuôn khổ nhiệm vụ “Xây dựng và phát triển chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành Công thương Việt Nam trong chuyển đổi số”, Chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số dành cho Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC (ALPEC) tiếp tục triển khai buổi đào tạo thứ ba vào ngày 04/06/2024.

ALPEC B3 1

Buổi đào tạo đã diễn ra trong không khí vô cùng nghiêm túc dưới sự dẫn dắt của chuyên gia đào tạo chuyển đổi số Nguyễn Hoàng Anh – Giám đốc trung tâm phát triển phần mềm số 1, FIS ES. Xuyên suốt buổi học, học viên không chỉ được tiếp cận với những kiến thức mới về mô hình hệ thống nền tảng dữ liệu, các phương thức xây dựng báo cáo thông minh, cách biến thông tin thành quyết định kinh doanh mà còn được lắng nghe về những câu chuyện chuyển đổi số của các doanh nghiệp thực tế từ chuyên gia đào tạo.

Buổi học được diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các học viên của ALPEC và chuyên gia đào tạo. Tất cả cùng nhau thảo luận và chia sẻ sôi nổi, tạo nên bầu không khí học tập tích cực và hiệu quả. Thông qua buổi học, các học viên đã được tiếp thu những kiến thức cơ bản về kiến trúc doanh nghiệp số và các công cụ số thông dụng trong thời đại hiện nay. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho ALPEC trong những bước đầu triển khai chuyển đổi số tại doanh nghiệp của mình.

ALPEC B3 4

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp chúc cho các buổi đào tạo tiếp theo trong chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số dành cho Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.
—————————-
📌Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tham gia miễn phí vào chương trình: “Xây dựng và phát triển chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành Công thương Việt Nam trong chuyển đổi số”

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường đại học Ngoại thương
Tel: 0909 111 485
📧 Email: eit@ftu.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *