CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HUẤN LUYỆN VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

Hoi thao thang 52024
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 14/05, buổi học thứ hai trong chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số cho cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn thông qua nền tảng MS Teams.

Anh 1

Mở đầu buổi học, PGS. TSKH. Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp, đồng thời cũng là giảng viên của buổi đào tạo thứ hai đã khái quát lại nội dung buổi đầu tiên – tổng quát về chuyển đổi số. Ở bài 1, thầy đã chia sẻ chi tiết về những nguyên tắc, nguyên lý để một doanh nghiệp có thể thực hiện chuyển đổi số, cũng như sự khác biệt về hình thái của doanh nghiệp trong giai đoạn xưa và nay. Trong tầm nhìn 5 năm, Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng sẽ thay đổi mô hình hoạt động, mô hình kinh doanh như thế nào, và liệu sự thay đổi có thực sự cần thiết? 

Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là nội dung chính của buổi học thứ hai: “Chuyển đổi số tới cốt lõi: Chuyển đổi mô hình kinh doanh và chuyển đổi sản phẩm – dịch vụ bằng công nghệ số”. Xuyên suốt thời gian giảng dạy, thầy Nguyễn Văn Minh đã phân tích và hướng dẫn sử dụng các công cụ để phác thảo mô hình kinh doanh và lộ trình triển khai tại công ty, bên cạnh việc khuyến khích mở rộng tư duy mới, nhận thức mới để phù hợp với thời đại mới. 

Anh 2

Cuối buổi học, phía Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng cùng thầy Minh đã thảo luận và chia sẻ sôi nổi, tạo nên một không khí học tập tích cực và bổ ích. Có thể thấy, hứa hẹn một tương lai không xa công ty sẽ áp dụng thành công những kiến thức của bài học vào thực tiễn để thực hiện chuyển đổi số thành công. 

Lời cuối cùng, Viện Đào tạo và tư vấn doanh nghiệp chúc các buổi học tiếp theo trong chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyển đổi số của Công ty Cổ phần Truyền thông và Máy tính Thánh Gióng diễn ra thành công tốt đẹp. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *