Công ty Nhiệt điện Uông Bí - Kỹ năng giám sát và huấn luyện nhân viên (08/06/2020) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Công ty Nhiệt điện Uông Bí – Kỹ năng giám sát và huấn luyện nhân viên (08/06/2020)

Nhiet dien Uong Bi
Đánh giá bài đăng này post

Sáng ngày 08/06/2020 vừa qua, khóa học “Kỹ năng giám sát và huấn luyện nhân viên” đã khai giảng thành công với sự tham gia của gần 50 học viên thuộc Ban Giám đốc, cũng như đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên của công ty Nhiệt điện Uông Bí.
Là “đứa con đầu lòng” của ngành công nghiệp Điện lực Việt Nam, Nhà máy Nhiệt điện Uông Bí tính đến nay đã có hơn nửa thế kỷ xây dựng, phát triển, đóng góp rất lớn cho ngành Điện đất nước. Hơn nữa, Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến việc đào tạo và phát triển năng lực cho các cán bộ nhân viên của mình.
Được sự tin tưởng của ban lãnh đạo công ty Nhiệt điện Uông Bí, Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế cùng Công ty đã xây dựng và triển khai chương trình huấn luyện “Kỹ năng giám sát và huấn luyện nhân viên” thành công tốt đẹp.

Tham gia chương trình bao gồm 50 cán bộ chủ chốt đến từ các phòng ban/bộ phận:

  • Phòng hành chính lao động
  • Phòng Kỹ thuật
  • Phân xưởng Vận hành
  • Phân xưởng Hóa
  • Phân xưởng Cơ nhiệt
  • Phân xưởng Nhiên liệu

Sau chương trình đào tạo này, 2 đơn vị hứa hẹn sẽ có các bước hợp tác sâu hơn trong hoạt động đào tạo, huấn luyện nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả hoạt động của công ty, hướng đến gia tăng giá trị từ hoạt động quản trị doanh nghiệp.

Xin được chúc công ty Nhiệt điện Uông Bí ngày càng thành công và không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng trong tương lai.