Tư vấn hỗ trợ phát triển hệ thống quản trị mục tiêu tại Công ty cổ phần Cát Tường (Tháng 02/2020 - nay) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn hỗ trợ phát triển hệ thống quản trị mục tiêu tại Công ty cổ phần Cát Tường (Tháng 02/2020 – nay)

Cong ty Co phan Cat Tuong
Đánh giá bài đăng này post

Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương đã thực hiện Dự án Tư vấn hỗ trợ phát triển hệ thống quản trị mục tiêu tại Công ty cổ phần Cát Tường (Bắc Ninh) từ tháng 02/2020 đến nay.

Ngày 17/06/2020 vừa qua, Viện kinh tế và Thương mại quốc tế đã có 1 buổi làm việc cùng với Ban lãnh đạo cũng như Trưởng các bộ phận tham gia tư vấn tại địa chỉ công ty.

Tham gia buổi tư vấn có sự tham dự của chuyên gia tư vấn, đào tạo PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế và Anh Phạm Tiến Dũng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Cát Tường.

13

14 1

Công ty CP Cát Tường nhiều năm qua là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản (BĐS) bởi các dự án nhà ở xã hội hay thương mại đều được xây dựng theo một tiêu chí: Xây nhà để bán cũng như xây nhà cho chính mình ở, kể cả nhà ở xã hội thì chất lượng và dịch vụ được giới chuyên môn đánh giá cao hơn nhiều so với một số dự án thương mại hiện nay.

Công ty Cổ phần Cát Tường (chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ Công ty TNHH Cát Tường) được thành lập ngày 08 tháng 01 năm 2001 với ngành nghề kinh doanh ban đầu là kinh doanh nhà hàng và vận tải đường bộ. Sau vài năm, Cát Tường đã phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Bắc Ninh và khu vực phía bắc. Từ những thành công ban đầu, Công ty đã nhanh chóng tích lũy, phát triển tài sản, mở rộng quy mô hoạt động và đầu tư vào các lĩnh vực khác.

Từ năm 2012, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước nói chung và của tỉnh Bắc Ninh nói riêng về quy hoạch phát triển kinh tế xã hội, Công ty Cổ phần Cát Tường đã hưởng ứng và đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư xây dựng “Nhà ở xã hội” với mong muốn nâng cao đời sống xã hội, góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa tại thành phố Bắc Ninh. Công ty đã triển khai đầu tư xây dựng khu dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp Cát Tường, tại phường Võ Cường, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Với mong muốn chuẩn hóa hệ thống quản trị tại doanh nghiệp, Công ty cổ phần Cát Tường đã phối hợp cùng Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế triển khai chương trình huấn luyện và tư vấn hỗ trợ phát triển hệ thống quản trị mục tiêu:

Chương trình tư vấn bao gồm những nội dung sau:

Phần 1: Huấn luyện thống nhất các phương án triển khai BSC – KPI-  OKR – Kế hoạch hành động.

Phần 2: Rà soát thẻ KPI cấp công ty – phân bổ xuống bộ phận.

Phần 3: Rà soát thẻ mục tiêu – kế hoạch hành động bộ phận

Phần 4: Rà soát thẻ mục tiêu – kế hoạch hành động cá nhân

Phần 5: Đánh giá và rà soát mục tiêu, kế hoạch hành động theo từng kỳ.

Hiện nay, dự án đã trải qua 1 nửa chặng đường và đã đạt được 1 số kết quả như mong muốn. Sắp tới, chúng tôi tiếp tục triển khai chương trình và sẽ liên tục cập nhật tin tức đến quý vị.