Dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp uy tín - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp uy tín

KEM 1764 1 min
Đánh giá bài đăng này post

1. Dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp với mục đích giúp doanh nghiệp phát triển tốt hơn bằng cách cung cấp cho họ các lời khuyên và định hướng về việc quản trị, chiến lược, kế hoạch tài chính và nguồn lực.

Những chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp định hướng chiến lược, xây dựng kế hoạch tài chính và phân bổ nguồn lực cho các hoạt động kinh doanh.

2. Lợi ích của dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp

Tăng hiệu quả kinh doanh: Dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu kinh doanh và các giải pháp để đạt được mục tiêu đó. Chuyên gia tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp xác định những vấn đề cần giải quyết và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất.

Tăng cải thiện quản trị: Chuyên gia tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp xác định những vấn đề trong quản trị và cung cấp các giải pháp để giải quyết vấn đề đó.

Tăng sức mạnh tài chính: Dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch tài chính và phân bổ nguồn lực cho các hoạt động kinh doanh. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa nguồn lực của mình và tăng cường sức mạnh tài chính.

Tăng năng lực quản lý: Chuyên gia tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng những quy trình quản lý hiệu quả và giúp nhân viên trong doanh nghiệp phát triển năng lực quản lý của mình.

Ngoài ra, dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp còn giúp doanh nghiệp tạo ra mô hình kinh doanh mới và phát triển, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và tăng khả năng tránh khỏi rủi ro, tăng năng suất và hiệu quả hoạt động, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh dự kiến và nâng cao uy tín với khách hàng và đối tác.

3. Top 3 đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp uy tín trên thị trường

3.1. Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp (iEIT) – Trường Đại học Ngoại thương

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp (iEIT) thành lập theo quyết định số 779/QĐ-ĐHNT-TCHC ngày 17 tháng 6 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương, hoạt động theo nguyên tắc tự chủ tài chính, có con dấu và tài khoản riêng.

iEIT mục tiêu xây dựng một đơn vị đào tạo và tư vấn đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng, và đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho thành viên để sáng tạo và phát triển. iEIT muốn kiến tạo các sản phẩm khoa học và dịch vụ đào tạo, tư vấn có giá trị tăng cao, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng và kết nối sáng tạo tri thức cho Doanh nghiệp và Cộng đồng. Trong 10 năm hoạt động, iEIT tự hào về việc giữ vững 3 giá trị cốt lõi: Sáng tạo, Hiệu quả và Chuyên nghiệp.

KEM 1764 1 min scaled

Với thế mạnh là đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, triển khai thành công hơn 100+ dự án lớn, nhỏ trong Việt Nam và quốc tế, iEIT tự hào là đơn vị tư vấn doanh nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của iEIT tại đây: THAM KHẢO NGAY

3.2. Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn BC

Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn BC được thành lập ngày 14 tháng 07 năm 2009 với tên gọi ban đầu là Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư và thương mại BC. Định hướng ban đầu của công ty là tập trung vào các lĩnh vực đầu tư các dự án du lịch, khai khoang, xây dựng và xúc tiến thương mại
logo bcp
Đến tháng 05 năm 2012, công ty đổi tên thành Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn BC và có những sự thay đổi về chiến lược kinh doanh theo hướng tập trung vào những lĩnh vực mà công ty có các thế mạnh cốt lõi là đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin và viễn thông, tư vấn và đào tạo.
Tham khảo ngay dịch vụ tư vấn của BC tại đây: THAM KHẢO NGAY

 

3.3. KPMG

KPMG là một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới. Với hơn 150 năm hoạt động tại hơn 200 quốc gia, KPMG đã trở thành một tên tuổi đứng đầu trong lĩnh vực tài chính và kế toán.

KPMG cung cấp các dịch vụ đầu tư, tài chính, kế toán, kiểm toán và tư vấn doanh nghiệp cho các công ty, tổ chức tài chính và các tổ chức phi chính phủ. Những chuyên gia tại KPMG luôn nỗ lực để cung cấp các giải pháp tối ưu cho các khách hàng, giúp họ tăng trưởng và phát triển trong môi trường kinh doanh thế giới hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *