ĐỐI THOẠI VỚI CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC PGS.TSKH NGUYỄN VĂN MINH TẠI TRAINING WEBINAR “PHƯƠNG ÁN TRIỂN KHAI CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP TRUYỀN THỐNG” - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

ĐỐI THOẠI VỚI CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC PGS.TSKH NGUYỄN VĂN MINH TẠI TRAINING WEBINAR “PHƯƠNG ÁN TRIỂN KHAI CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP TRUYỀN THỐNG”

Đánh giá bài đăng này post

Tỷ lệ chuyển đổi số không thành công tại các doanh nghiệp vẫn đang rất cao, đặc biệt là doanh nghiệp truyền thống. Ngày 21/01, chuyên gia Nguyễn Văn Minh sẽ làm rõ và mở rộng thêm những kinh nghiệm về chuyển đổi số tại nhóm doanh nghiệp này trong Training Webinar “Phương án triển khai chuyển đổi số cho doanh nghiệp truyền thống”.
Chuyên gia Nguyễn Văn Minh hiện là Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Đại học Ngoại thương. Ông đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Quốc gia Tula (Liên bang Nga) và trở thành giảng viên khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại thương từ năm 2005.
Cùng với nền tảng vững chắc về quản trị, PGS.TSKH. Nguyễn Văn Minh đã chủ trì xây dựng các chương trình đào tạo, huấn luyện, tư vấn cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong các chủ đề liên quan tới quản trị, từ quản trị tổng thể, chiến lược, đến quản trị mục tiêu, quản trị chất lượng, quản trị sản xuất, chuyển đổi số. PGS.TSKH. Nguyễn Văn Minh là Chuyên gia tư vấn trực tiếp cho các đơn vị điển hình như: Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông; Dự án Cải tiến sáng tạo bằng Kaizen-5S tại Công ty TNHH MTV 27, Bộ Quốc Phòng; DA Rà soát tổ chức, CNNV, MTCV, định biên nhân sự cho Công ty TNHH MTV 27, Bộ Quốc Phòng; Dự án Rà soát tổ chức, CNNV, MTCV, định biên nhân sự Học viện Kỹ thuật Mật mã; Dự án Xây dựng hệ thống quy trình cho Công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình.
Với nhiều công trình nghiên cứu lâu năm về quản trị kinh doanh cùng nhiều năm đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, không những được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ công thương vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa ngành công nghiệp”, mà ông Nguyễn Văn Minh còn cho ra mắt thành công 2 ấn phẩm nổi bật được nhiều độc giả tìm kiếm và đón đọc trong suốt thời gian qua – “100+25 câu hỏi BSC&KPI” (xuất bản năm 2019) và “Hiện tượng Rạng Đông, sống sót trong dòng xoáy chuyển đổi” (phát hành năm 2021).
Trên các phương tiện truyền thông, chuyên gia PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh là tên tuổi quen thuộc tại nhiều diễn đàn và sự kiện:
https://www.saigondautu.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/doanh-nghiep-buoc-phai-chuyen-doi-so-99238.html
https://svvn.tienphong.vn/thay-giao-ngoai-thuong-viet-sach-ve-hien-tuong-rang-dong-post1335027.tpo
https://www.youtube.com/watch?v=bMyKORH5DY4
https://dangcongsan.vn/kinh-te/–dua-tri-thuc-thanh-dong-luc-phat-trien-395039.html
https://moitruong.net.vn/60-nam-rang-dong-phat-trien-bang-khoa-hoc-cong-nghe-doi-moi-sang-tao-va-su-tu-te-2/
https://kinhtedothi.vn/chuyen-doi-so-doanh-nghiep-cong-nghiep-truyen-thong-con-duong-phat-trien-cua-rang-dong.html

TRAINING WEBINAR: PHƯƠNG ÁN TRIỂN KHAI CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP TRUYỀN THỐNG
Website: https://ieit.vn/…/training-webinar-phuong-an-trien…/
Fanpage: https://www.facebook.com/VienEIT.FTU
Event: https://fb.me/e/6sgriMScT
Link đăng ký: https://zfrmz.com/RbauyRgPemIrgFhxCW7
Hotline: 0909 111 485 (nhánh 1) – 0966 764 156 (Ms Vân Anh)