GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ WEBINAR: KHÁM PHÁ 4 TRỤ CỘT CƠ BẢN CỦA DIGITAL MARKETING GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ WEBINAR: KHÁM PHÁ 4 TRỤ CỘT CƠ BẢN CỦA DIGITAL MARKETING GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH

Giam hon 30 gia bia tu 145.000d con 99.000d 1 1
Đánh giá bài đăng này post

Webinar với chủ đề “Khám phá bốn trụ cột cơ bản của Digital Marketing giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng kinh doanh” là một sự kiện đáng chú ý mà Viện EIT tổ chức trong tháng 6 này. Rất hân hạnh được giới thiệu Tiến sỹ Nguyễn Thị Thanh Hoa – một trong những chuyên gia hàng đầu về Thương mại điện tử và Marketing số sẽ là diễn giả chính của Webinar. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nhân, nhà đầu tư và những người quan tâm đến lĩnh vực marketing số có thể tìm hiểu về những sai lầm phổ biến và cách khắc phục để tăng trưởng kinh doanh doanh nghiệp của mình.

Giam hon 30 gia bia tu 145.000d con 99.000d 1 1

Tiến sỹ Nguyễn Nguyễn Thị Thanh Hoa là Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Ngoại thương. Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử và marketing số và là chuyên gia tư vấn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Bà hiện cũng đang là trưởng Ban thực hiện chương trình Marketing số-  trường ĐH Ngoại thương. 

 

Trên cơ sở kinh nghiệm “thực chiến” và kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực tài chính, Tiến sỹ Nguyễn Thị Thanh Hoa sẽ chia sẻ với khán giả Bốn yếu tố cốt lõi của hệ thống marketing số giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng kinh doanh. Thông qua những phân tích sâu sắc và chiến lược hiệu quả, khán giả sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết, có tư duy đúng để thành công với marketing số, biết được sai lầm số 1 mà hầu kết các doanh nghiệp nhỏ gặp phải trong triển khai marketing số và cách xử lý để tối ưu hóa kết quả kinh doanh của DN.

 

Tham gia Webinar, bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu và hữu ích từ một chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm lâu nhiều năm. Hãy tận dụng cơ hội này để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực tài chính, và đồng thời xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Đặc biệt nhất là các doanh nghiệp có thể đăng ký tư vấn miễn phí 1:1 cùng chuyên gia sau buổi webinar. 

———————————————–

Mọi thông tin cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ: 0914739805 (Ms Thảo)

Tham gia Group Zalo để được BTC hỗ trợ và cập nhật nhanh nhất các nội dung về chương trình:

Group Zalo 1: https://zalo.me/g/yizthx901

Group Zalo 2: https://zalo.me/g/bwymtv612

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *