LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH MÔ HÌNH TINH GỌN - MINI MBA DÀNH CHO KHÓA K2408” - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH MÔ HÌNH TINH GỌN – MINI MBA DÀNH CHO KHÓA K2408”

IMG 1
Đánh giá bài đăng này post

Chiều ngày 08/06/2024 Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp Trường Đại học Ngoại thương tổ chức “Lễ Khai giảng Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh thu gọn – Mini MBA” cho khóa K2408 tại Trường Đại Học Ngoại Thương

Chương trình rất vinh hạnh có sự tham dự của:

  • PGS.TS Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Ngoại thương
  • PGS. TSKH Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện EIT
  • TS Nguyễn Thị Khánh Trinh – Phó viện trưởng Viện EIT
  • ThS Nguyễn Ngọc Bích – Chánh văn phòng Viện EIT

IMG 0035 scaled

Cùng với đó là sự hiện diện của 17 anh chị học viên khóa K2408 hiện đang là cán bộ lãnh đạo cấp cao, quản lý cấp trung, chuyên viên các công ty ở đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề tại miền Bắc và miền Trung.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Ngoại thương – Đại diện khoa Quản trị kinh doanh có đôi lời phát biểu, thầy gửi lời chúc các anh chị học viên hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo và quản trị doanh nghiệp hiệu quả hơn với kiến thức được học từ khóa đào tạo.

Tiếp đó, PGS. TSKH. Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp- Đại diện Ban tổ chức chính thức Khai giảng chương trình đào tạo. Viện trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các anh chị học viên đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng Viện EIT, đồng thời chia sẻ tận tâm về tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng nhân sự và phát triển các doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới.

Sau khi kết thúc phần lễ khai giảng, buổi học đầu tiên của khóa đào tạo với chủ đề “Nhập môn nghề quản trị” đã diễn ra liền mạch với phần giảng dạy của PGS.TS Lê Thái Phong. Trong không khí học tập chuyên nghiệp và tích cực, thầy và các anh chị học viên đã cùng trao đổi và đi qua lịch sử và sự phát triển của ngành quản trị trong suốt hơn 100 năm, khám phá các xu hướng quản trị qua từng giai đoạn của thế giới. 

Xin chân thành cảm ơn tới tất cả các anh chị đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng viện EIT. Kính chúc toàn thể anh chị học viên sẽ hoàn thành tốt chương trình đào tạo, và khóa học này sẽ giúp các anh chị rút ra nhiều bài học phù hợp với doanh nghiệp của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *