HIỆN TƯỢNG RẠNG ĐÔNG- SỐNG SÓT TRONG DÒNG XOÁY CHUYỂN ĐỔI | THÀNH CÔNG NHỜ LỰA CHỌN ĐÚNG 2024 - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

HIỆN TƯỢNG RẠNG ĐÔNG- SỐNG SÓT TRONG DÒNG XOÁY CHUYỂN ĐỔI | THÀNH CÔNG NHỜ LỰA CHỌN ĐÚNG 2024

full service interior design studio
Đánh giá bài đăng này post

 

Nhìn lại lịch sử 30 năm liên tục phát triển, bí quyết thành công của Rạng Đông nằm ở sự lựa chọn chiến lược phù hợp với hoàn cảnh.

✨Chỉ còn 1 ngày nữa sẽ diễn ra workshop: “TỪ NHÀ MÁY THÔNG MINH ĐẾN NGÔI NHÀ THÔNG MINH” –  CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG x VIỆN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP đăng ký tham gia miễn phí ngay: 

📌 https://bit.ly/workshop-tu-nha-may-thong-minh-den-ngoi-nha-thong-minh

full service interior design studio

Vào thời kỳ đầu của tầng công nghệ thứ nhất, khi đất nước nằm trong cấm vận, các nguồn lực cạn kiệt, Công ty phải ngừng sản xuất nhiều tháng liên, không có tiền trả lương chứ đừng nói đến vốn đầu tư, công nghệ lạc hậu, nhân công dư thừa, năng suất lao động rất thấp… Rạng Đông đứng trước hai sự lựa chọn: hoặc đóng cửa nhà máy hoặc cải tổ để tồn tại. Rạng Đông chọn cách thứ hai: Tinh giảm biên chế, tổ chức lại sản xuất, thay đổi cơ chế quản lý. Nhưng với cơ chế mới, tinh thần mới – Rạng Đông đã nhanh chóng chấn chỉnh sản xuất, bứt phá vươn lên, như người ốm vừa khỏe lại, là phẳng phiu chiếc áo cũ nhàu, đường hoàng bước vào thương trường.

Ở giai đoạn thứ hai, thời kỳ phát triển của công nghệ đèn huỳnh quang – compact, đất nước bắt đầu hội nhập. Trong khi nhiều doanh nghiệp tận dụng cơ hội mở cửa, tập trung phát triển thị trường, Rạng Đông lại đầu tư chiều sâu cho đổi mới khoa học công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất. Cũng trong giai đoạn này, khi đất nước hội nhập sâu hơn vào kinh tế thế giới, doanh nghiệp đua nhau tìm đường xuất khẩu bằng mọi giá, xem như là đây là con đường duy nhất đúng để tồn tại và phát triển, Rạng Đông đã lựa chọn một hướng đi khác: Phát triển thị trường nội địa, đổi mới và làm chủ công nghệ sản xuất qui mô lớn. Lựa chọn này đã giúp Công ty trụ vững ở thị trường trong nước, củng cố đưa thương hiệu Rạng Đông thành thương hiệu được yêu mến trong lòng người tiêu dùng Việt Nam, lấy đó làm nền tảng để xuất khẩu.

Ở giai đoạn thứ ba, công nghệ chiếu sáng chuyển sang chiếu sáng LED – điện tử. Đất nước hội nhập toàn diện, mở ra thời kỳ toàn cầu hóa sâu rộng với thị trường toàn cầu, cạnh tranh toàn cầu, chuỗi cung ứng toàn cầu. Rạng Đông lựa chọn mục tiêu phát triển bền vững, tập trung nâng cao giá trị gia tăng và năng suất các yếu tố tổng hợp. Hiện đại hóa toàn diện Công ty trên các phương diện cốt lõi, theo mô hình một trục hai cánh. Với trục là con người Rạng Đông chuyên nghiệp, tận tâm, tự lực, tự cường, tự trọng và trung thực, cánh thứ nhất là quản trị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và dựa trên nền CNTT, cánh thứ hai là năng lực khoa học công nghệ tiên tiến, hệ thống sản xuất ưu việt, dựa trên nền công nghệ cao. Quyết tâm chuyển Rạng Đông từ một công ty đẳng cấp quốc gia, tự tin tiến lên đẳng cấp khu vực và quốc tế. 

Đến thời kỳ thứ tư, với các thành tựu của 4.0, Rạng Đông đã kết hợp LED với Sinh học, với CNTT phát triển chiếu sáng thông minh, chiếu sáng lấy con người làm trung tâm HCL, kinh tế tri thức chuyển dần sang kinh tế số. Trong khi các đối thủ tập trung chủ yếu vào nhập khẩu và quảng bá sản phẩm, Rạng Đông lựa chọn chiến lược lõi là Tốc độ. Chỉ hai năm (2019-2020), Công ty đặt mục tiêu làm chủ được tầng công nghệ mới với đủ 4 lớp sản phẩm của chiếu sáng thông 1 minh và HCL. Đây là một lựa chọn vô cùng thách thức, nhưng thách thức lớn thì cơ hội cũng lớn.

Có thể thấy, qua mỗi chặng đường chuyển tầng công nghệ, các lựa chọn mang tính chiến lược đã giúp Rạng Đông thành công. Chính sự lựa chọn này đã tạo cho Công ty có sự thích nghi phù hợp. 

Giảm hơn 30% khi mua cuốn sách: “HIỆN TƯỢNG RẠNG ĐÔNG- SỐNG SÓT TRONG DÒNG XOÁY CHUYỂN ĐỔI” nhân dịp diễn ra workshop: “TỪ NHÀ MÁY THÔNG MINH ĐẾN NGÔI NHÀ THÔNG MINH” –  CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN PHÍCH NƯỚC RẠNG ĐÔNG x VIỆN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

📌Mua sách tại:

🔵Tiki: https://bit.ly/42Xw6S2

 🔥Tomaha: https://tomaha.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *