RECAP WORKSHOP: TỪ NHÀ MÁY THÔNG MINH ĐẾN NGÔI NHÀ THÔNG MINH - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

RECAP WORKSHOP: TỪ NHÀ MÁY THÔNG MINH ĐẾN NGÔI NHÀ THÔNG MINH

IMG 0130
Đánh giá bài đăng này post

Ngày 26/04 vừa qua, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm nhà máy và 20 năm thành lập công ty cổ phần, Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông đã tổ chức Workshop Từ nhà máy thông minh đến ngôi nhà thông minh.

Tại Workshop, khách tham dự đã có cơ hội tham quan, trải nghiệm những thành quả nổi bật mà công ty đã đạt được trong suốt nhiều thập kỷ không ngừng nỗ lực phấn đấu. Đồng thời, trong buổi Workshop còn diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa CTCP Bóng đèn phích nước Rạng Đông với các đối tác là các trường đại học, các doanh nghiệp. 


PGS. TS Đào Ngọc Tiến – Phó hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp, Trường Đại học Ngoại thương đã trao văn bản ký kết thỏa thuận hợp tác với ông Nguyễn Đoàn Kết – Phó chủ tịch HĐQT, Phó tổng giám đốc CTCP Bóng đèn phích nước Rạng Đông nhằm triển khai các dự án đào tạo và sự kiện giữa hai đơn vị trên tinh thần cùng nhau tạo ra những cơ hội mới và phát triển bền vững.

Tại buổi Workshop, ngoài các thỏa thuận hợp tác cùng phát triển, nhiều phần chia sẻ với những thông tin thú vị, hấp dẫn và bổ ích đã được các diễn giả chia sẻ xoay quanh các xu hướng công nghệ, chuyển đổi số trong thời đại mới. Đặc biệt là các giải pháp ứng dụng Smarthome, Smartcity của Rạng Đông đã được các khách tham dự đặc biệt quan tâm.

IMG 0090 1 scaled

PGS. TSKH Nguyễn Văn Minh, Viện trưởng Viện Đào tạo và Tư vấn Doanh nghiệp, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban chỉ đạo Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp cùng một số lãnh đạo của nhà trường và Viện EIT cũng đã có mặt trong buổi Workshop, tham quan các gian hàng sản phẩm và lắng nghe những chia sẻ quý báu từ các diễn giả.

 Viện Đào tạo và tư vấn doanh nghiệp hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức cùng CTCP Bóng đèn phích nước Rạng Đông trong Workshop lần này. Chúc cho sự hợp tác giữa Viện EIT và Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp, trường Đại học Ngoại thương ngày càng phát triển rực rỡ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *