IEIT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BIẾN THẾ HBT VIỆT NAM - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

IEIT ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BIẾN THẾ HBT VIỆT NAM

Đánh giá bài đăng này post

ng ty Cổ phần Sản xuất Biến thế HBT Việt Nam tiền thân là Công ty Cổ phần Chế tạo Máy biến thế Hà Nội được thành lập và đặt bước chân đầu tiên vào thị trường thiết bị điện. Là chuyên gia hàng đầu về máy biến áp và hệ thống điện, HBT Việt Nam phát triển những công nghệ và giải pháp bền vững cho khách hàng giúp họ nâng cao hiệu quả quản lý năng lượng và hướng tới một môi trường thân thiện.

Công ty Cổ phần Sản xuất Biến thế HBT Việt Nam hoạt động với sứ mệnh: Mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất; Giảm tổn thất điện năng cho lưới điện; Đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành Điện và xã hội.

Với tầm nhìn hiện tại, HBT Việt Nam quyết tâm trở thành nhà sản xuất và phân phối máy biến áp, thiết bị điện đứng đầu Việt Nam, góp phần nâng tầm thương hiệu thiết bị điện Việt Nam trong khu vực châu Á.

Từ năm 2021, để đạt được mục tiêu đã đề ra, Công ty cổ phần Sản xuất Biến thế HBT Việt Nam đã quyết định hợp tác với Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương (iEIT) để triển khai tư vấn về chiến lược hoạt động trong thời gian tới. Trong thời gian của dự án,Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp sẽ cùng Công ty Sản xuất Biến thế HBT Việt Nam phối hợp để đề ra những giải pháp tối ưu nhất về những vấn đề như:

  • Rà soát, đánh giá và hoàn thiện chiến lược công ty 

  • Tái cơ cấu tổ chức

  • Hoàn thiện hệ thống quy trình vận hành

  • Xây dựng, hoàn thiện hệ thống lương cho khối gián tiếp.

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp hân hạnh là bạn đồng hành của Công ty cổ phần Sản xuất Biến thế HBT Việt Nam trở thành  nhà sản xuất và phân phối máy biến áp, thiết bị điện đứng đầu Việt Nam. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác nữa với Công ty để cùng tạo nên một bước phát triển vượt bậc.