IEIT HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT VIỆT TRUNG - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

IEIT HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT VIỆT TRUNG

Viet Trung
Đánh giá bài đăng này post

Công ty Cổ Phần Thuốc Bvtv Việt Trung (gọi tắt là Viettrunggroup ) tiền thân là Công Ty TNHH Thuốc Bvtv Việt Trung được thành lập năm 2001, hoạt động với thương hiệu Viettrungpesco, đến nay được xếp hàng top 25 doanh nghiệp lớn mạnh trong ngành thuốc Bvtv ở Việt Nam!

Công ty cam kết dựa trên những thành tựu của Viettrunggroup, cùng với nguồn tài chính mạnh mẽ, kinh nghiệm quản trị – quản lý – điều hành chuyên nghiệp, với mục tiêu, chiến lược đúng đắn, công ty sẽ đưa Viettrunggroup cất cánh, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp. Thêm vào đó công ty cũng cam kết sự phát triển của Viettrunggroup là sự phát triển bền vững và gắn liền với trách nhiệm xã hội. Sự phát triển của Viettrunggroup không chỉ mang lại và gia tăng giá trị cho cổ đông, cho người lao động của công ty mà còn mang lại nhiều lợi ích hơn cho bà con nông dân và cho ngành nông nghiệp Việt Nam.

Từ năm 2021, để đạt được mục tiêu đã đề ra, Công ty Cổ Phần Thuốc Bvtv Việt Trung đã quyết định hợp tác với Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương (iEIT) để triển khai tư vấn về chiến lược hoạt động trong thời gian tới. Trong thời gian của dự án,Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp sẽ cùng Công ty Cổ Phần Thuốc Bvtv Việt Trung phối hợp để đề ra những giải pháp tối ưu nhất về những vấn đề như:

  • Xây dựng mục tiêu chiến lược tập đoàn năm 2022, tầm nhìn đến năm 2025
  • Rà soát tổ chức, chức năng nhiệm vụ phù hợp mục tiêu chiến lược tập đoàn năm 2022, tầm nhìn 2025
  • Xây dựng hệ thống kiểm soát mục tiêu tại công ty
  • Xây dựng đề án việc làm, định biên nhân sự cho các phòng ban

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp hân hạnh là bạn đồng hành cùng với Công ty Cổ Phần Thuốc Bvtv Việt Trung trở thành công ty hàng đầu trong thị trường nông dược. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác nữa với Công ty để cùng tạo nên một bước phát triển vượt bậc.