KỸ NĂNG NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP CẦN CÓ LÀ GÌ? - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

KỸ NĂNG NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP CẦN CÓ LÀ GÌ?

Đánh giá bài đăng này post

Nhân viên hành chính tổng hợp là người chịu trách nhiệm thực thi các đầu việc cụ thể trong phòng ban hành chính. Sau đây là những kỹ năng mà một nhân viên hành chính tổng hợp cần có:

  •  Kiến thức chuyên môn về thủ tục hành chính trong nhân sự

Thủ tục hành chính văn phòng không chỉ là những văn bản theo quy định nội bộ, đó còn có thể là: Hợp đồng thuê văn phòng; Thủ tục công bố thay đổi loại hình doanh nghiệp, phát hành cổ phiếu, lên sàn chứng khoán…
Đây là những kiến thức được đào tạo khi bạn ngồi trên ghế giảng đường, nếu bạn không theo chuyên ngành hành chính văn thư thì những khóa đào tạo ngắn hạn cũng đủ cung cấp kiến thức nền tảng cần thiết.

  •  Kỹ năng trình bày và lập báo cáo

Chuyên viên hành chính tổng hợp phải thực hiện nhiệm vụ hành chính cho tất cả các phòng ban trong doanh nghiệp và báo cáo mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong công tác đưa ra quyết định của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Do đó, việc rèn luyện các kỹ năng viết báo cáo là điều cần thiết đối với một nhân viên hành chính tổng hợp.

  • Kỹ năng tin học văn phòng chuyên dụng

Soạn thảo văn bản, hợp đồng, báo cáo… là nhiệm vụ không thể thiếu đối với chuyên viên hành chính tổng hợp. Nhờ sự hỗ trợ của tin học văn phòng, những công việc này đã đỡ vất vả hơn, nhưng để giải quyết nhanh, chất lượng mà vẫn chuẩn xác, khả năng thành thạo tin học văn phòng luôn cần thiết.

  • Kỹ năng Quản lý chi phí hành chính

Chi phí là một nội dung quan trọng trong hoạt động tài chính của mỗi doanh nghiệp. Nhân viên hành chính tổng hợp cần hiểu cách sắp xếp dữ liệu, cũng như cách tổng hợp và thanh toán, bàn giao cho các bên liên quan. Bên cạnh đó, cần nắm vững cách quản lý văn phòng phẩm, vật tư cho các phòng ban trong công ty,

Để trở thành một nhân viên hành chính tổng hợp tốt cần phải tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng khác nhau, tuy nhiên việc học hỏi từ đâu vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người hiện nay.

Hiểu được điều đó, Viện iEIT thông báo chính thức tuyển sinh khóa học “Hành chính nhân sự tổng hợp” , hãy đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay để không bỏ lỡ những kiến thức quý giá nhất !

📌 Nhanh tay đăng kí tại: https://zfrmz.com/WB7JRuNL9BlVv6V1lXil
📌 Hạn đăng ký: 23:59 26/4/2022
📌 Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn miễn phí chương trình học, quý vị vui lòng liên hệ hotline 0909 111 485 (nhánh 1) hoặc Ms Ngọc (0969 978 722)

—–
Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường ĐH Ngoại thương (iEIT)
📩 Email: eit@ftu.edu.vn / thamtth.ieit@ftu.edu.vn
☎️ Tel: 0909 111 485 (nhánh 1) / 0966 920 170 (Ms. Thắm)
🔻 Website iEIT: ieit.vn
🔻Fanpage: https://www.facebook.com/VienEIT.FTU
🔻Địa chỉ: A1007 Trường ĐH Ngoại thương, Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, HN