IEIT HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KỸ THUẬT (BECAMEX IJC) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

IEIT HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG KỸ THUẬT (BECAMEX IJC)

template 1
Đánh giá bài đăng này post

Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) được thành lập từ năm 2007, đến nay, Becamex IJC đã từng bước trở thành một trong các doanh nghiệp có thế mạnh về đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ.

Mục tiêu hoạt động và phát triển
1. Phấn đấu trở thành nhà phát triển dự án hàng đầu khu vực và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội cho tỉnh nhà và cả nước.
2. Đẩy mạnh và mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản, phát triển các dự án nhà ở gắn với dịch vụ thương mại tại các khu dân cư tập trung.

3. Nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng hình ảnh và thương hiệu, từng bước chuyên nghiệp hóa hoạt động thu phí giao thông.

4. Phát triển đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, có tâm và tầm nhìn cùng công ty phát triển bền vững.

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo của công ty, Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) đã quyết định hợp tác với Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương (iEIT) để xây dựng hệ thống kiểm soát mục tiêu bằng KPI

Trong thời gian diễn ra khoá học, Viện Đào tạo và tư vấn doanh nghiệp đã cùng Công ty phối hợp để giải quyết các vấn đề về . Rà soát mục tiêu của công ty để thiết lập bộ mục tiêu 2022-2023; Hướng dân phần bổ mục tiêu công ty xuống các đơn vị;  Triển khai rà soát chức năng nhiệm vụ các đơn vị để xây dựng KPI cơ bản; Đồng hành hỗ trợ cùng công ty vận hành hệ thống KPI

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp tự hào là bạn đồng hành của Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) trên con đường trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực . Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác nữa với Công ty để cùng xây dựng một nền kinh tế vững mạnh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *