IEIT HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY THỦY ĐIỆN TUYÊN QUANG - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

IEIT HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY THỦY ĐIỆN TUYÊN QUANG

thuy dien tuyen quang
Đánh giá bài đăng này post

Công ty Thủy điện Tuyên Quang là chi nhánh của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Công ty hoạt động trong lĩnh vực chính: Bán buôn các thiết bị đun nước nóng dùng năng lượng mặt trời và các thiết bị tiết kiệm năng lượng điện khác; Cho thuê tài sản, cơ sở hạ tầng điện lực;  Sản xuất, truyền tải và phân phối điện; Tư vấn quy hoạch điện lực; Dịch vụ tư vấn, giám sát các công trình điện; Tư vấn giải pháp công nghệ tiết kiệm năng lượng và tư vấn thực hiện các dự án tiết kiệm năng lượng cùng một số hoạt động khác.

IMG 4174

Hình ảnh diễn ra tại buổi học 

Công ty hoạt động với 6 giá trị cốt lõi: Chất lượng – Tín nhiệm; Tận tâm – Trí tuệ; Hợp tác – Chia sẻ: Sáng tạo – Hiệu quả để cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

Với tầm nhìn chiến lược hiện tại, Công ty Thủy điện Tuyên Quang nói riêng và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc nói chung mong muốn tiến tới ngang tầm các nước phát triển ở khu vực Đông Nam Á với thương hiệu dịch vụ xuất sắc, có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, giữ vai trò chủ đạo trong phát triển kinh tế, xã hội tại 27 tỉnh thành phía Bắc.

Tháng 11/2021, để đáp ứng nhu cầu đào tạo của công ty, Công ty Thủy điện Tuyên Quang đã quyết định hợp tác với Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường Đại học Ngoại thương (iEIT) để triển khai khóa học “Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả”.

hh

Giảng viên Nguyễn Ngọc Tùng trong buổi học 

Trong thời gian diễn ra khoá học, Viện Đào tạo và tư vấn doanh nghiệp đã cùng Công ty phối hợp để giải quyết các vấn đề về kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc thông qua lý thuyết và thực hành. Khoá học được diễn ra với 2 nội dung: phần lý thuyết liên quan đến kĩ năng xây dựng kế hoạch cũng như kĩ năng tổ chức công việc. Song song với đó là phần thực hành tập hợp và giải quyết các vấn đề thực tế trong kỹ năng lập kế hoạch theo sát nội dung thực tế của đơn vị.

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp tự hào là bạn đồng hành của Công ty Thủy điện Tuyên Quang trên con đường trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp năng lượng và kinh doanh phân phối điện năng. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác nữa với Công ty để cùng xây dựng một nền kinh tế vững mạnh hơn.