KHAI GIẢNG KHÓA QUẢN TRỊ KINH DOANH THU GỌN MINI MBA K2304 - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

KHAI GIẢNG KHÓA QUẢN TRỊ KINH DOANH THU GỌN MINI MBA K2304

Img 9613
Đánh giá bài đăng này post
KHAI GIẢNG KHÓA QUẢN TRỊ KINH DOANH THU GỌN MINI MBA K2304
—————–
👏 Tiếp nối sự thành công của Khóa đào tạo Quản trị kinh doanh thu gọn Mini MBA cho Cán bộ Tập đoàn Alphanam và khóa Mini MBA K2202 trong năm 2022, ngày 25/03/2023 vừa qua vào lúc 8h30 sáng, Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp (iEIT) – Trường Đại học Ngoại thương đã chính thức khai giảng Chương trình đào tạo “Quản trị kinh doanh thu gọn Mini MBA” khóa 2304 tổ chức tại nhà A , tầng 10, phòng A1001 – phòng Hội thảo Liên Việt.
—————–
👉 Tham dự buổi khai giảng có sự hiện diện của Đại diện Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngoại thương: PGS.TS. Lê Thái Phong – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, PGS.TS Nguyễn Thúy Anh – Phó trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh và PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh – Viện trưởng của Viện EIT. Cùng với đó là sự có mặt của 20 học viên là các Quản lý và Lãnh đạo đến từ các công ty và tập đoàn.
👉 Lễ khai giảng bắt đầu với phần chia sẻ đến từ PGS. TS. Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh – Trường ĐH Ngoại thương về khóa Đào tạo Mini MBA. Thầy Phong đã gửi lời khuyến khích tới các anh chị học viên, tiếp thêm động lực cho cũng như làm rõ mục tiêu quyết tâm và tầm quan trọng của khóa đào tạo trước khi chính thức bước vào nội dung các học phần. Song song với đó, PGS. TS. Lê Thái Phong- Đại diện khóa Quản trị kinh doanh chia sẻ “ Khoa Quản trị kinh doanh cam kết đồng hành với Viện EIT để đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo với chất lượng và kiến thức tốt nhất “.
👉 Sau đó, Đại diện Trung tâm Đào tạo của Viện EIT – cô Đặng Bích Ngọc phổ biến về Nội dung chương trình đào tạo trong đó đặc biệt là Nội quy, quy chế mà học viên tham gia lớp học cần tuân thủ và thông tin về điều kiện tham gia học phần Tốt nghiệp của chương trình đào tạo.
👉 Bắt đầu buổi học, PGS, TSKH Nguyễn Văn Minh cùng các học viên đã cùng trò chuyện, trao đổi về định hướng và mục tiêu học tập trước khi đi vào nội dung chính về học phần “Nhập môn nghề quản trị.” Trong buổi học, PGS. TSKH Nguyễn Văn Minh đã mang đến cho học viên lịch sử và bức tranh toàn cảnh về Nghề Quản trị; các nguyên tắc, học thuyết phổ biến trong Quản trị và hành trình đi tìm lời giải bài toán hiệu suất/ hiệu quả cho doanh nghiệp.
👉 Viện EIT xin cám ơn các học viên đã tin tưởng và lựa chọn khóa học Mini MBA của chúng tôi. Chúc các học viên và Ban giảng huấn của lớp thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chương trình Đào tạo trong quá trình sắp tới. Hy vọng những kiến thức mà chương trình mang lại sẽ góp phần giúp ích cho các học viên trong chính quá trình làm việc, từ đó thúc đẩy sự thay đổi tích cực và tăng hiệu quả năng suất cho chính cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang công tác.
Tìm hiểu thêm chi tiết nội dung chương trình đào tạo : https://ieit.vn/mini-mba-quan-tri-kinh-doanh-thu-gon/
—————————————-
📌Liên hệ với chúng tôi:
Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường đại học Ngoại thương
☎ Tel: 0909 111 485
📧 Email: eit@ftu.edu.vn
🌏 Website iEIT: https://ieit.vn/
🟦 Zalo: https://bit.ly/3gg0jrc
📢 Linkedin: https://bit.ly/3TI75V0
▶️ Youtube: https://bit.ly/YoutubeiEIT
🎵 Tiktok: https://www.tiktok.com/@vienieit_ftu
 
 
Img 2794 Img 2818 Img 2848 Img 9560 Img 9589 Img 9594 Img 9606 Img 9613

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *