KHÓA HỌC: ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ (Ngôn ngữ: Tiếng Anh) - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

KHÓA HỌC: ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ (Ngôn ngữ: Tiếng Anh)

ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ FTU
Đánh giá bài đăng này post

📅 Khóa học Đào tạo giảng viên nội bộ đã được tổ chức thành công trong bốn ngày 04/03 – 07/03/2024, tương đương với 8 buổi học tại Trung tâm đào tạo AESC, Lô 43A khu công nghiệp Quang Minh, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội.

Lanexang Airways International Company là một hãng hàng không hàng đầu tại Lào với tầm nhìn và cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm bay an toàn, chất lượng và tiện lợi. Hãng hàng không này được thành lập với mục tiêu phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách và hàng hóa nội địa và quốc tế.

Được thành lập vào tháng 02/2022 và đã có chuyến bay đầu tiên vào tháng 12/2023. Cho tới hiện tại, Lanexang Airways International Company không chỉ tập trung vào chất lượng dịch vụ mà còn luôn quan tâm đến việc đổi mới và phát triển. Với tiêu chí đó, hãng đã được cử sang Việt Nam để tham gia vào khóa học Đào tạo giảng viên nội bộ để huấn luyện đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Tại khóa học lần này, đội ngũ quản lý cấp cao phía hãng Hàng không Lanexang Airways của Lào đã được đào tạo theo chương trình tiêu chuẩn cao. Chương trình này được xây dựng với mục tiêu cung cấp cho họ những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu để trở thành những giảng viên chất lượng và phát triển các khóa học nội bộ trong công ty.

 ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ

 

Khóa học đã bao gồm các nội dung quan trọng như cách xây dựng bài giảng, xây dựng tài liệu giảng dạy, quản lý lớp học và phát triển các bài đánh giá học viên. Đội ngũ quản lý cấp cao đã được hướng dẫn chi tiết về quy trình và phương pháp hiệu quả để tạo ra những bài giảng độc đáo và hấp dẫn, đồng thời biết cách đánh giá và đo lường sự tiến bộ của học viên. Đồng thời, mỗi học viên đã được thực hành hoặc làm bài tập nhóm ít nhất 01 lần khi tham gia khóa học. Điều này giúp họ áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và phát triển khả năng làm việc nhóm, giao tiếp và giải quyết vấn đề.  Hơn nữa, khóa học đã tạo điều kiện cho học viên tham gia vào các hoạt động tương tác sôi nổi với giảng viên. Qua các buổi trò chuyện, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm, họ đã có cơ hội chia sẻ và học hỏi từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.  học về body language

Khóa học cũng đã đặc biệt chú trọng đến việc học về body language khi đứng lớp. Học viên đã được hướng dẫn về ngôn ngữ cơ thể và cách sử dụng nó để tăng cường sự tương tác và hiệu quả trong quá trình giảng dạy.

⭐ Lời cuối cùng, BTC xin cảm ơn tất cả học viên đã tham gia khóa học. Kính chúc các Anh/chị có thể vận dụng những kiến thức trong khóa học của mình vào thực tế!

———————————

📌Liên hệ với chúng tôi:

Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp – Trường đại học Ngoại thương

☎ Tel: 0909 111 485

📧 Email: eit@ftu.edu.vn

🌏 Website iEIT: ieit.vn / ieit.edu.vn

🟦 Zalo: https://bit.ly/3gg0jrc

📢 Linkedin: https://bit.ly/3TI75V0

▶️ Youtube: https://bit.ly/YoutubeiEIT

🎵 Tiktok: https://www.tiktok.com/@vienieit_ftu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *