Công ty Sungwoo Vina – Bảo trì năng suất toàn diện (06/09/2018)

Đánh giá bài đăng này post

Tiếp nối sự kiện, ngày 6/9 vừa qua, Viện Kinh Tế và Thương Mại Quốc Tế – ĐH Ngoại Thương và công ty TNHH Sungwoo Vina – Bắc Ninh đã tổ chức khóa đào tạo “Bảo trì năng suất chất lượng” dành cho đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà máy với kết quả thành công tốt đẹp.
Viện Kinh Tế và Thương Mại Quốc Tế là đơn vị trực thuộc ĐH Ngoại Thương đang ngày một phấn đấu trở thành trung tâm số 1 về công tác đào tạo, bồi dưỡng, trang bị cho đội ngũ doanh nhân trẻ những kiến thức cơ bản, chuyên sâu và cách thức quản lý điều hành doanh nghiệp hiệu quả.
Trong hai ngày học đầy bổ ích, học viên đã được thầy Phó Đức Trù – Giảng viên cao cấp của tổ chức IRCA, đồng tác giả nhiều cuốn sách về các công cụ giải quyết bài toán quản lý chất lượng, chuyên gia cố vấn lâu năm tại nhiều doanh nghiệp trực tiếp hướng dẫn cũng như chia sẻ các kinh nghiệm quý báu. Cùng với đó là sự tham gia học tập nhiệt tình của gần 30 học viên đến từ công ty Sungwoo Vina Bắc Ninh.
Trong buổi đào tạo đầu tiên, các học viên tham gia thảo luận và thực hành xác định và cải tiến OEE tại nhà máy; quy trình bảo dưỡng thiết bị tại công ty và các doanh nghiệp khác. Từ đó, có thể xây dựng kế hoạch triển khai sơ bộ và chương trình đánh giá từng bước cụ thể.
6 39
Hình 1. 7 34
Hình 2.
Với buổi đào tạo thứ hai, các học viên tiếp tục thảo luận nhóm về thực trạng quản lý phụ tùng, bảo dưỡng tại nhà máy; hoạch định và quản lý chi phí thiết bị và quản lý phụ tùng, tồn kho.
8 34
Hình 3. 9 31
Hình 4. 10 29
Hình 5. Học viên nghiêm túc làm bài kểm tra cuối khoá
Như vậy, kết thúc khóa học, học viên nắm vững kiến thức tổng quan về duy trì năng suất tổng thể (TPM), 12 bước thực hiện TPM được chia nhỏ thành 4 giai đoạn cũng như cách tổ chức thực hiện TPM qua 8 bước sao cho hiệu quả nhất.
Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên đã để lại rất nhiều ý kiến tích cực đây chính là nguồn động viên tinh thần quý giá nhất để Viện iEIT tiếp tục cố gắng mang lại nhiều chương trình đào tạo giá trị hơn nữa.
Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn công ty TNHH Sungwoo Vina đã tham gia khóa đào tạo Inhouse lần này. Rất hy vọng được hợp tác với quý công ty trong các chương trình sắp tới của Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế, Đại học Ngoại Thương.
Trân trọng!
Nếu anh chị có nhu cầu tổ chức chương trình đào tạo tại Doanh nghiệp, vui lòng liên hệ Mr. Tuân (0973 602 644 – Tuann.ieit@ftu.edu.vn) để được tư vấn, hỗ trợ.
Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *