LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI VIÊN CHỨC QUẢN LÝ VÀ LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI VIÊN CHỨC QUẢN LÝ VÀ LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ

IMG 9182
Đánh giá bài đăng này post
Ngày 22/5/2024, Trường ĐH Ngoại thương đã trang trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 22 viên chức quản lý và Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 3 thầy cô giảng viên Nhà trường.
Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS, TS Phạm Thu Hương – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Phùng Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Quản lý Dự án; PGS, TS Nguyễn Minh Hằng – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; Trưởng/ Phó các đơn vị, các viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, cùng các cán bộ, viên chức Nhà trường.
Tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Minh Hằng đã thừa lệnh Hiệu trưởng công bố 22 Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 22 viên chức quản lý và Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 3 thầy cô: PGS, TS Nguyễn Thị Bình – Trưởng Ban Quản lý khoa học và Hợp tác phát triển, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế; PGS, TS Nguyễn Thị Khánh Chi – Trưởng Bộ môn Quản trị khách sạn, Khoa Quản trị kinh doanh; PGS, TS Nguyễn Phúc Hiền – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.
IMG 9208 scaled
Phát biểu giao nhiệm vụ cho các viên chức quản lý, PGS, TS Bùi Anh Tuấn nhiệt liệt chúc mừng các viên chức đã nhận được sự tín nhiệm của Đảng ủy, Tập thể lãnh đạo trường, Tập thể viên chức các đơn vị để được bổ nhiệm lại, bổ nhiệm mới vào vị trí quản lý của nhà trường trong nhiệm kỳ mới. Thầy bày tỏ kỳ vọng các viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cũng như tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường sẽ phát huy năng lực, bản lĩnh cùng tinh thần đổi mới sáng tạo của Người Ngoại thương, góp phần vào sự phát triển của Nhà trường.
Đại diện cho 22 viên chức quản lý mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Dương Đức Đại đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, Lãnh đạo chủ chốt các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã tín nhiệm giao trọng trách cho các đồng chí viên chức quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại ngày hôm nay.
Cũng tại buổi lễ, PGS, TS Nguyễn Phúc Hiền đã phát biểu bày tỏ niềm xúc động cũng như vinh dự và tự hào khi ngày hôm nay được trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, các khoa chuyên môn cùng đồng nghiệp, gia đình và bạn bè vì đã luôn tạo điều kiện, ủng hộ, động viên, khích lệ và giúp đỡ để bản thân có được vinh dự ngày hôm nay. Đồng chí bày tỏ mong muốn sẽ nỗ lực cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng học thuật của Nhà trường trong thời gian tới.
Trường Đại học Ngoại thương – FTU Times

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *