Officelab & Tinhocmos ra mắt giáo trình tích hợp MOS Excel 2016 Specialist - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

Officelab & Tinhocmos ra mắt giáo trình tích hợp MOS Excel 2016 Specialist

Đánh giá bài đăng này post

Trung tâm tin học MOS – Viện Kinh tế -Trường đại học Ngoại Thương là đơn vị chuyên triển khai các chương trình đào tạo tin học văn phòng theo chuẩn quốc tế, Trung tâm cùng Officelab đã đồng hành cùng nhau từ những ngày đầu thành lập và chúng tôi đã triển khai huấn luyện, đào tạo hàng nghìn lượt học viên và doanh nghiệp về tin học tại Hà Nội.

003 FILEminimizer

Trong quá trình triển khai hoạt động huấn luyện, chúng tôi nhận thấy rằng phương pháp đào tạo hiện tại chỉ cung cấp được cho các bạn học viên ở khu vực Hà Nội, rất nhiều học viên trên toàn quốc mong tham gia nhưng vì điều kiện địa lý và thời gian không cho phép nên khó khăn trong việc tiếp cận các chương trình tin học quốc tế. Khao khát được giúp nhiều học viên hơn nữa tiếp cận với kiến thức tin học văn phòng theo tiêu chuẩn, đội ngũ OfficeLab và Tinhocmos quyết định xây dựng các đầu giáo trình tin học tích hợp dành cho học viên không có điều kiện tham gia trực tiếp tại chương trình đào tạo.

004 FILEminimizer

Buổi ký kết hợp tác giữa 2 đơn vị vào 15.6.2019 với cam kết cùng nhau xây dựng nhiều công cụ học tập cho các bạn học viên có thể học tập chủ động và không bị bó buộc về thời gian, địa điểm hoặc một phương pháp học tập nhất định.

Chúng tôi kỳ vọng mang đến một chương trình giúp bạn đọc có thể tiếp thu kiến thức từ nhiều phương diện khác nhau (đọc, nghe, nhìn, thực hành) thông qua các phương tiện học tập chủ động (giáo trình, video, tương tác cùng cộng đồng, trải nghiệm hệ thống mô phỏng bài thi).

Lộ trình sẽ bao gồm các giáo trình Excel, Powerpoint, Word, Access, Outlook, Power BI… cập nhật các phiên bản mới nhất, cùng với cộng đồng tự học tin học văn phòng sẽ hỗ trợ cho bất cứ thành viên nào tham gia.

Founder Officelab – Nguyễn Hòa Anh  “ Chương trình sẽ giúp học viên học tại nhà như học tại lớp, khi mọi người tiếp cận với tin học văn phòng đúng chuẩn, thời gian làm việc làm việc văn phòng sẽ rút ngắn và bạn có thêm thời gian cho bản thân và gia đình”

Được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn kỹ năng của Microsoft cùng sự diễn giải dễ hiểu và phù hợp với mọi đối tượng học viên tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng chương trình sẽ mang đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết, đảm bảo độc giả tự tin làm chủ tin học văn phòng để có thể rút ngắn thời gian và nâng cao hiệu quả làm việc.

Giá trị các sản phẩm ra mắt dành cho học viên:

– Học ở nhà như học tại lớp

– Học bài bản 24×7 cùng Officelab & Tinhocmos

– Để xong việc nhanhThêm thời gian cho gia đình!

sản phẩm

Tìm hiểu thêm về chương trình đã hoàn thành:

Chương trình MOS Excel 2016 Specialist: http://khoahoc.ieit.vn/mos/excel

Chương trình MOS Excel 2016 bao gồm: Giáo trình, video hướng dẫn, bài tập thực hành, đánh giá nhanh theo từng bài, hệ thống đánh giá Gmetrix, Cộng đồng tự học…

Ưu đãi đặc biệt dành cho 100 học viên đầu tiên trải nghiệm chương trình. http://khoahoc.ieit.vn/mos/excel