TỔNG KẾT HỘI THẢO: QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TRONG BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ - Viện Đào tạo và Tư vấn doanh nghiệp

TỔNG KẾT HỘI THẢO: QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TRONG BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ

HT1
Đánh giá bài đăng này post
Vào chiều ngày 24/11 vừa qua, Cổng thông tin hỗ trợ doanh nghiệp (FBSP) cùng sự đồng hành của Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Quản trị nhân lực trong bối cảnh chuyển đổi số” và nhận được những sự quan tâm và tham dự của gần 50 khán giả đến từ nhiều doanh nghiệp lắng nghe những chia sẻ của 3 vị diễn giả dày dặn kinh nghiệm.
Mở đầu hội thảo, PGS. TSKH Nguyễn Văn Minh đã có những chia sẻ liên quan đến thời đại thực số, thách thức đối với doanh nghiệp. Từ đó, khán giả có thể tiếp cận gần hơn với những tri thức về nguồn nhân lực số và cách để doanh nghiệp tạo ra thế hệ nhân sự mới trong bối cảnh chuyển đổi số.
HY2
Tiếp theo đó là những hữu ích của diễn giả Lê Trung Thắng – CEO & Founder Viet Nam DX Group, mở ra những kiến thức mới nhất về chuyển đổi số, những thực trạng – vấn đề – giải pháp của lĩnh vực này.
HT3
Ngay sau đó, khán giả được lắng nghe những giải đáp của diễn giả Mai Hoàng Minh – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Công ty Cổ phần TopCV cho những vấn đề trong tận dụng công nghệ vào quản trị nguồn nhân lực trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay.
HY5
Cuối cùng là màn Q&A giữa 3 vị diễn giả và khán giả dự hội thảo, những thắc mắc được đặt ra từ phía người tham gia đã được các diễn giả giải đáp một cách chi tiết đồng thời chia sẻ thêm những case study thiết thực giúp người nghe có thể áp dụng vào việc quản trị nhân lực của doanh nghiệp mình.
BTC xin cảm ơn các vị diễn giả, các khán giả tham dự đã dành thời gian quý báu để tham gia hội thảo và tạo nên một không gian thảo luận đầy sôi nổi, bổ ích. iEIT hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn nữa những sự ủng hộ trong các sự kiện tiếp theo.
HT4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *